ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Bạn thầy Park lại sắp dẫn dắt CLB TP.HCM?

10:54 11/08/2020

 

Theo lời đề nghị của lãnh đạo CLB TP.HCM, rất có thể ông Chung Hae-seong sẽ quay lại dẫn dắt CLB.

CLB TP.HCM gây bất ngờ khi họ muốn trao lại quyền huấn luyện cho HLV người Hàn Quốc. Phía ông Chung cũng xác nhận đang làm việc lại với CLB TP.HCM nhưng vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

>> Xem thêm : Cập nhật link trực tiếp bóng đá tại Ibongda Vip <<

HLV Chung Hae Seong lại sắp dẫn dắt CLB TP.HCM?

Trước đó, do những khúc mắc giữa đôi bên không được giải quyết. Đội bóng của Công Phượng và ông thầy người Hàn Quốc khiến V-League đã nói lời chia tay và gây ồn ào khá lâu trước khi giải đấu phải tạm ngừng vì dịch COVID-19. Sau khi HLV Chung Hae-seong buộc phải rời ghế huấn luyện, CLB TP.HCM được Chủ tịch kiêm HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng quản lý. Nhiều người cho rằng do có trục trặc đã xảy ra trong quá trình đưa ông Ailton Silva đến Việt Nam trong thời điểm dịch Covid-19 có những diễn biến khó lường nên thương vụ mời HLV này dẫn dắt CLB bị đóng băng.

Sau khi thôi việc, chiến lược gia người Hàn Quốc được mời ngồi ghế vị trí giám đốc kỹ thuật nhưng ông đã nhanh chóng từ chối vì quá hiểu công việc này với bóng đá Việt Nam. Sau đó xuất hiện tin Ban lãnh đạo CLB Incheon đưa tên ông Chung Hae-seong vào danh sách ứng viên cho "chiếc ghế nóng". Tuy nhiên, cựu HLV của CLB TP.HCM không thể nhận lời mời vì đang vướng hợp đồng với CLB TP.HCM. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc dù không còn dẫn dắt CLB TP.HCM nhưng hợp đồng với CLB chủ quản vẫn còn và chưa thể giải quyết xong. Hơn nữa, do dịch Covid-19 ông cũng không thể trở về quê hương trong thời điểm này. Không có nhiều lựa chọn nên Incheon United đã chính thức công bố ông HLV Cho Sung-hwan cho vị trí HLV.

HLV Park Hang Seo và ông Chung Hae Seong thời còn làm việc tại ĐT Hàn Quốc.

Một số khán giả đã để lại bình luận về thông tin này:

“Ông Chung đã 1 lần giữ vị trí giám đốc kỹ thuật ở HAGL nên ông biết vị trí đó như thế nào, vậy mời ông ấy làm thêm lần nữa đâu có dễ”.

“CLB Incheon United không ký hợp đồng nên tôi tin ông Chung sẽ quay lại làm HLV TP.HCM tiếp”.

>> Click xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá hôm nay << 

Bảng xếp hạng