ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Báo động: Đội tuyển Việt Nam đang lâm nguy!

11:56 20/11/2019

Sau trận hòa trước Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang seo sẽ còn 3 trận đấu trước mắt. Trong đó, có đến 2 chuyến làm khách rất khó khăn gặp ĐT Malaysia và ĐT UAE.

Vòng đấu tiếp theo (Vòng 6), Việt Nam sẽ không thi đấu, các trường hợp có thể xảy ra:

1. Thái thắng Indonesia (gần như 90%), ĐT Malaysia thắng UAE. Lúc này, Malaysia có 12 điểm, Thái Lan  11 điểm, Việt Nam 11 (xếp sau Thái do thua hiệu số) UAE 6 điểm (hết hy vọng).

2. Thái thắng, Mãnh Hổ Mã Lai hoà UAE thì Thái Lan có 11, Việt Nam có 11, Malaysia 10 điểm, UAE 7 điểm (tình thế này thì cơ hội vẫn còn cho 4 đội).

3. Thái Lan thắng và UAE cũng thắng. Lúc này, Thái Lan  có 11 điểm, ĐT Việt Nam 11 điểm, UAE 9, Mã 9 (cơ hội vẫn còn chia đều).

bao-dong-doi-tuyen-viet-nam-dang-lam-nguy

Thầy trò HLV Park Hang seo còn 3 trận đấu quan trọng trước mắt

Xem qua có thể thấy là tình thế Việt Nam sau vòng 6 đã khá căng thẳng, do phải đá sân khách với 2 đối thủ trực tiếp. Cho nên để chắc vé đi tiếp thì Việt Nam buộc phải thắng trên sân Malaysia và thắng Indo ở Mỹ Đình. Trường hợp không thể thắng Mã Lai (sân Bukit Jalin khá khó nhằn với các đội khách vì áp lực khá lớn) thì buộc Việt Nam phải không thua trên sân UAE. Còn nếu Việt Nam thắng cả 3 trận còn lại thì quá tuyệt vời.

IBONGDA.LIVE biết rất nhiều NHM đã tỏ ra lo lắng cho ĐT Việt Nam khi 3 trận đầu cuối cùng sẽ rất khó khăn

Cristiano Thế Anh: “ Trận gặp Indo thì tương đối yên tâm lại còn sân nhà nữa! Nhưng cơ bản là trận gặp mã ở Bukit Jalil kìa! Trận đó mong hoà thôi là ổn rồi cứ bảo UAE mạnh nhất bảng chứ chính UAE mới là nơi chúng ta lấy điểm dễ hơn mã đấy! 3 trận đó cứ làm 5 hoặc thậm chí 7 là ngọt canh”.

bao-dong-doi-tuyen-viet-nam-dang-lam-nguy

Tuyển Việt Nam có 2 chuyến làm khách rất khó khăn gặp ĐT Malaysia và ĐT UAE

Nguyễn Xuân: “ 2 trận sân khách gặp UAE vs Malaysia cũng căng đó. Đá sân Malaysia chưa bao giờ là điều dễ dàng với chúng ta, sức ép từ sân vận động 80 ngàn chỗ ngồi của họ là rất lớn, còn trận sân khách UAE họ có sự trở lại của tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất ở vòng loại WC này nữa. Khó khăn vẫn còn rất nhiều”.

Bá Hải Đoàn: “ Malay còn 2 trận sân khách vs UAE và Thái, cùng 1 trận sân nhà vs Việt Nam. Khó cho Malay thật. Việt Nam cần có kết quả tốt ở trận sân khách Malay, rồi về sân nhà cố gắng kiếm 3đ trước Indo, trước khi nghĩ đến trận cuối cùng trên sân UAE”.

Nguyễn Trí Nam: “ Nói gì chứ mình thấy Malaysia cũng ngang cơ Việt Nam , Thái, UAE mà. Họ đã thắng Thái, điều Việt Nam không làm được. Đá trên chân UAE và chỉ dễ thua ở những tình huống quyết định. Làm khách trên sân Malaysia đối với Việt Nam chưa bao giờ là dễ dàng, nên cơ hội mình nghĩ vẫn chia đều cho tất cả, chỉ cần 1 lượt sảy chân của bất kì đội nào cũng sẽ trở thành thảm họa”.

Bảng xếp hạng