ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Báo Thái đang hy vọng sẽ gặp Việt Nam ở vòng loại World Cup

13:47 17/07/2019

Truyền thông Thái Lan đang hy vọng đội tuyển của họ sẽ bốc thăm được tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vì cho rằng Việt Nam là đối thủ “dễ thở” nhất với họ.

Xem chi tiết: Chiến thuật soi kèo bóng đá từ Chuyên gia ibongdatv

Chiều nay vào lúc 16h tại Kuala Lumpur, Malaysia, Liên đoàn bóng đá châu Á sẽ chính thức tiến hành bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Sự kiện nay đang nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn của các đội tuyển trong khu vực, đặc biệt là các đội nằm ở top giữa như Việt Nam và Thái Lan.

bao-thai-hy-vong-se-gap-viet-nam-o-vong-loai-world-cup

Tuyển Thái Lan đang mong sẽ gặp Việt Nam ở vòng loại Word Cup 2022

Nếu như mọi thứ diễn ra thuận lợi được nằm trong bảng đấu dễ chịu, các đội tuyển này hoàn toàn có thể bước vào vòng đấu loại cuối cùng và thắp sáng cơ hội đến Qatar. Sau thành tích Á quân tại King’s Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đang được xếp ở nhóm hạt giống số 2 với nhiều đội tuyển được đánh giá là mạnh như Iraq, Syria, Uzberkistan. Còn Thái Lan đang nằm ở nhóm hạt giống số 3. Nên rất có thể Thái Lan và Việt Nam sẽ nằm chung một bảng đấu.

Truyền thông Thái Lan tin rằng nếu nằm chung bảng đấu với Việt Nam thì sẽ là cơ hội tốt cho Voi chiến vì so với các đối thủ khác Việt Nam dễ chịu hơn nhiều. Bên cạnh Việt Nam thì người Thái còn đang hy vọng Lebanon và Jordan sẽ là đối thủ của họ.

bao-thai-hy-vong-se-gap-viet-nam-o-vong-loai-world-cup

Tuyển Việt Nam được xem là đối thủ dễ thở với Thái Lan 

Theo ibongda.tv được biết trên tờ Fox Sports Thái Lan cũng đã chỉ ra một bảng đấu “mơ ước” cho đội tuyển Thái Lan bao gồm Việt Nam, UAE, Myanmar, Singapore. Đây đều là những cái tên quen thuộc từng đối đầu với Thái Lan trong quá khứ. Trước đó ở vòng bảng Asian Cup 2019, Thái Lan cầm hòa 1-1 UAE, còn ở khu vực Đông Nam Á cả Myanmar và Singapore đều từng bị thảm bại trước “Voi chiến”.

Mong muốn là thế nhưng cũng không loại trừ khả năng Thái Lan có thể rơi vào bảng đấu đầy khó khăn nơi mà họ sẽ phải đối đầu với những đội tuyển như Iraq, Iran, Indonesia, Malaysia. Trong khi cả Iraq và Iran đều được đánh giá là những đội tuyển rất mạnh thì Malaysia và Indonesia dù nằm ở nhóm hạt giống 4 và 5 nhưng cũng là những đối thủ cực kỳ khó chịu, không dễ đánh bại một chút nào.

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

Bảng xếp hạng