ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Barcelona từng từ chối mua Cristiano Ronaldo

22:38 13/01/2021

Cựu chủ tịch Barcelona tiết lộ đã từng từ chối mua Ronaldo trong quá khứ 
Chia sẻ qua mạng xã hội, cựu Chủ tịch Barca Joan Laporta tiết lộ: "Barca khi đó sắp ký hợp đồng với Ronaldinho và Rafael Marquez. Phía Marquez có tiến cử Cristiano Ronaldo. Cậu ấy khi đó đang khoác áo Sporting Lisbon".
"Một trong những người đại diện của Marquez nói họ có cầu thủ đã đạt thỏa thuận bán cho Manchester United với giá 19 triệu euro, nhưng họ sẵn sàng để cho Barca với giá 17 triệu. Tuy nhiên, khi đó tôi đầu tư hết vào thương vụ Ronaldinho. Cristiano khi ấy đá bám biên nhiều hơn chơi ở trung lộ. Chúng tôi nghĩ Barca đủ người và từ chối. Tôi không hề hối tiếc", 

Cựu chủ tịch Barca thừa nhận từng từ chối mua C. Ronaldo từ Sporting Lisbon


Tờ Marca coi đây là mấu chốt quyết định đến "thay đổi sự nghiệp của Lionel Messi" và khẳng định: "Bóng đá hiện đại đã có thể khác đi nhiều nếu Laporta đưa Ronaldo về Barca".
Barca đã từng từ chối đưa Ronaldo về Camp Nou vì khi đó có Ronaldinho. Tuy nhiên, thực tế khi đó Barca nẫng tay trên Ronaldinho cũng từ chính MU. Kế hoạch ban đầu của Barca khi đó là chiêu mộ David Beckham về. Vì khi đó mâu thuẫn giữa Becks và HLV Sir Alex Ferguson không thể hàn gắn lại được. 
MU cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho một tương lai không có David Beckham khi nhắm mua Ronaldinho từ PSG. Mọi thỏa thuận đều đạt được với đội bóng Pháp. Tuy nhiên, thương vụ lại đổ vỡ vào phút chót vì Beckham thay vì tới Barca, đã chọn gia nhập Real Madrid. Cho nên Barca đã vội vã liên hệ với Ronaldinho và nhận được cái gật đầu của Ro "vẩu" bất chấp lời hứa hẹn tái ngộ với đồng hương Kleberson tại Old Trafford.

Nếu như Ronaldo tới Barca, thế giới bóng đá ngày nay đã khác 


Sau khi bán Beckham và mua hụt Ronaldinho, MU định mua Ricardo Quaresma khi ấy đang thi đấu cho Sporting Lisbon. "Quỷ đỏ" sắp xếp trận giao hữu để xem giò Quaresma nhưng sau đó bỏ tiền vệ này để chọn mua người đàn em Ronaldo.

Hãy đến với trang web trực tiếp bóng đá ibongda3.co để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé! 

Bảng xếp hạng