ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Bắt gôn như đánh bóng chuyền, Tiến Dũng bị mỉa mai: ‘Tập trung bắt bướm Tây đi, bỏ nghề được rồi đấy'

08:52 30/09/2020

Liên tục mắc lỗi trong thời gian gần đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận vô vàn chỉ trích từ người hâm mộ.

‘Từ ngày ở Thường Châu trở về toàn thấy những sai lầm nối tiếp sai lầm của Dũng. Dường như hầu hết những người hâm mộ đã quay lưng lại với em nó. Nhưng em yên tâm, anh sẽ luôn đứng về phía người hâm mộ. Biết sẽ có nhiều ng fan của em nó vào gạch đá. Nhưng mình đoán chắc toàn mấy em nữ chân dài và mấy em trẻ trâu không biết gì về bóng đá mới bênh vực em nó thôi. Chứ có sao mình nói vậy à’, bạn Văn Trường nói.

Bắt gôn như đánh bóng chuyền, Tiến Dũng bị mỉa mai: ‘Tập trung bắt bướm Tây đi, bỏ nghề được rồi đấy, ’

‘Xưa bắt ngu mà ăn hên, được cái fan phong trào nhiều. Nói cái nó bay vào xâu xé. Giờ bắt ngu chắc không có fan phong trào nữa. Bắt pen thì toàn đổ người sau. Khắc phục bao lâu rồi em ơi, chiều xem pha đó tôi tưởng đánh bóng chuyền. Dũng bắt bước 1 xong tiện chạy tới làm cây chuyền 2 mà thấy chụp lại nên đầu óc tôi mới trở lại trận bóng’, bạn Bảo Trung phân tích.

‘Gương mặt đậm chất shopee và phong cách thi đấu đậm chất Old Trafford. Không hiểu sao chủ sân Old Trafford vẫn chưa xúc con hàng này ngay nhỉ? Từ ngày xưa mình đã bảo là trình kém rồi chị em cứ gào lên. Đợt U23 Việt Nam thủng lưới nhiều thực sự, nhưng mọi người trong team làm quá tốt gánh Dũng đến loạt pen. Và Dũng đã hoá thần ở loạt pen định mệnh ấy, và đến ngày hôm nay mọi người vẫn lầm tưởng khả năng bắt bóng sống của Dũng’, tài khoản có tên Mẫn Mèo chia sẻ. 

Liên tục mắc lỗi trong thời gian gần đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận vô vàn chỉ trích từ người hâm mộ.

‘Từ ngày em ở U23 tôi đã cho rằng em bắt không hay. Mọi người lại cứ nghĩ em đẩy được 1 vài quả pen mà tung hô. Đá pen chủ yếu dựa vào may mắn. Nếu nói em có tâm lý ổn định tôi nghĩ em đã không để Lâm lấy vị trí số 1. Tôi nghĩ là em khi đã có được thứ mình muốn tối thiểu của 1 người trưởng thành. Nhà, xe, Tiền gửi ngân hàng lên em đã tự mãn hơi sớm lên tự đánh mất chính bản thân mình’, bạn Mai Mai cho hay. 

Nếu bạn đang tìm cho mình một website xem bóng đá thì hãy đến ngay với Ibongda PRO. Trang web xem bóng đá miễn phí bao mượt, không lag luôn chào đón bạn. 

Bảng xếp hạng