ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Bầu Đức nhất quyết khẳng định Công Phượng ra nước ngoài là có lợi!  

23:33 24/12/2019

Ông chủ của HAGL đã có những chia sẻ về việc Công Phượng xuất ngoại và nhận mức lương bằng 12 cầu thủ giỏi ở V-League cộng lại.

Năm 2019, Công Phượng đã xuất ngoại đến  2 lần khi Hàn Quốc và Bỉ là những nơi mà tiền đạo xứ Nghệ đặt chân đến. Trong đó, quãng thời gian ở STVV (Bỉ) đã khiến Công Phượng gặp rất nhiều khó khăn, anh chỉ được được sân đúng 1 lần sau 6 tháng bên trời Âu. Điều này khiến NHM Việt Nam cảm thấy rất xót xa vì cầu thủ vốn được yêu quý nhất mảnh đất hình chữ S phải chịu cảnh đối xử bất công suốt nửa năm. 

bau-duc-nhat-quyet-khang-dinh-cong-phuong-ra-nuoc-ngoai-la-co-loi

Bầu Đức nhất quyết khẳng định Công Phượng ra nước ngoài là có lợi!

Mới đây, khi chia sẻ về việc Công Phượng sẽ về TP.HCM thi đấu, bầu Đức đã nói rằng bản thân ông không cần tiền, miễn sao giúp ai được thì giúp, không vụ lợi. Công Phượng đến TP.HCM bầu Đức không nhận 1 đồng nào. Ông chỉ cần ngôi sao sinh năm 1995 cảm thấy vui vẻ và thoải mái là đủ, mọi thứ liên quan đến vật chất, bầu Đức không quan tâm.

"Tôi đã tính ngay từ đầu Công Phượng ra nước ngoài chơi bóng có lợi chứ không có hại. Thử nghĩ coi, Phượng lãnh lương tháng bằng 12 cầu thủ giỏi ở V.League (khoảng 400 triệu đồng) thì đi tốt hay ở lại tốt? Công Phượng luôn có suất lên tuyển quốc gia và nói thẳng ra có tiền đạo nào hay hơn không? Dĩ nhiên Công Phượng buộc phải tự rèn luyện mình để tốt hơn cái có sẵn. Còn việc Phượng muốn đá cho CLB TP.HCM cũng là sở thích riêng của cháu. Cá nhân tôi thì mong Phượng giúp cho đội chơi tốt hơn, đá giải châu Á ngon hơn về HAGL”, bầu Đức chia sẻ.

bau-duc-nhat-quyet-khang-dinh-cong-phuong-ra-nuoc-ngoai-la-co-loi

Công Phượng nhiều khả năng sẽ trở về Việt Nam vào ngày 29/12

IBONGDA.LIVE được biết, Công Phượng nhiều khả năng sẽ trở về Việt Nam vào ngày 29/12. CLB TP.HCM đã chi ra 2,3 tỉ VNĐ để mang Công Phượng về. Theo dự tính, tiền đạo xứ Nghệ sẽ khoác áo thành phố mang tên Bác đến tháng 7/2020, vì đó là phần còn lại trong hợp đồng giữa HAGL và STVV. Còn việc Công Phượng có ở lâu hơn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ nguyện vọng của tiền đạo này, cho đến những phương án của bầu Đức hay TP.HCM có thực sự cần Công Phượng nữa hay không.

 

Bảng xếp hạng