ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Bố Công Phượng không quản đường xa vào thăm tiễn con sang trời Âu

15:10 03/07/2019

Ông Bảy – bố Công Phượng đã không quản ngại đường xá xa xôi lặn lội từ Nghệ An vào Gia Lai để thăm và dặn dò con trai trước khi lên đường sang trời Âu tiếp tục cuộc phưu lưu mới.

Sáng 5/7 tới đây, lễ ký kết hợp đồng cho mượn Công Phượng với thời hạn 1 năm giữa CLB Sint-Truidense (Bỉ) và HAGL sẽ chính thức được diễn ra tại TP HCM. Mức phí chuyển nhượng sẽ không được giữ bí mật cho đến ngày ký kết, hôm đó đích thân chủ tịch Đoàn Nguyên Đức sẽ tiết lộ.

Hai ngày trước khi con trai sang trời Âu bắt đầu một chuyến phưu lưu mới, bố Công Phượng – ông Nguyễn Công Bảy đã không quản đường xa lặn lội vượt 870 km đi từ Nghệ An và Gia Lai để thăm nom và gửi những lời động viên đến Công Phượng.

bo-cong-phuong

Bố Công Phượng vào thăm con trai và ông Huỳnh Mau

Tại đây, ông Bảy cũng đã tranh thủ thời gian đến thăm và gửi lời cảm ơn đến những người thân quen đã giúp đỡ Công Phượng tại học viện trong suốt thời gian qua. Trong số những lãnh đạo của HAGL thì bố Công Phượng có quan hệ gần gũi, thân thiết nhất với cựu giám đốc điều hành CLB Huỳnh Mau. Cả 3 người đã có bữa tối vui vẻ cùng nhau tại Pleiku để ôn lại những kỷ niệm cũ.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, ông Huỳnh Mau xúc động cho biết: “Anh Bảy lên thăm học viện, thăm Công Phượng và thăm cả mình nữa chứ. Cảm ơn con đã mời một bữa cơm ấm tình… trước khi rời phố núi đến trời Âu, chúc con thành công”.

Mặc dù ông Huỳnh Mau đã từ chức cách đây 1 năm và đảm nhiệm bất kỳ một vị trí nào tại HAGL nhưng ông vẫn được Công Phượng quý trọng và nhớ đến. Hành động đến thăm hỏi cho thấy chàng tiền đạo quê Nghệ An là một người sống rất tình nghĩa.

cong-phuong-cong

Công Phượng sắp sang Bỉ thi đấu 1 năm 

Trong suốt quãng thời gian 10 năm làm giám đốc điều hành CLB HAGL, ông Huỳnh Mau đã rất nhiệt tình giúp đỡ các học trò tại các lớp học viện HAGL JMG và là người làm việc có tâm nên ông được rất nhiều người yêu quý. Hầu như các cầu thủ cùng khóa với Công Phượng như Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường, Tuấn Anh… đề dành cho ông Huỳnh Mau một tình cảm quý trọng đặc biệt.

Chính nhờ ông Huỳnh Mau là người chủ động kết nối tình cảm giữa câu lạc bộ với các gia đình cũng như phụ huynh của các học viên tại Hàm Rồng nên không có gì ngạc nhiên khi ông có mối quan hệ thân thiết với ông Bảy – bố Công Phượng.

Như vậy, Công Phượng sẽ chính thức gia nhập câu lạc bộ Sint-Truidense để thử sức một năm. Đây có thể không phải là đội bóng hàng đầu của Bỉ nhưng biết đâu đó là là một lợi thế giúp Công Phượng có nhiều cơ hội ra sân nhiều hơn.

Hãy đón xem những trận đấu của Công Phượng tại IbongdaTV. Những trận đấu truc tiep bong da  trên IBONGDATV đều có bình luận tiếng Việt

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

 

 

Bảng xếp hạng