ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Bóng đá Indonesia đang đi theo học hỏi Việt Nam!

21:17 15/12/2019

Đó là những gì mà tờ Bola.com của Indonesia chia sẻ. Họ cho rằng, bóng đá nước nhà đang đi theo con đường của Việt Nam và sẽ kiên nhẫn chờ đợi thành quả đến.

 

Tương tự như Việt Nam, gần đây bóng đá Indonesia đang làm sạch. Thông qua bàn tay sắt của Cảnh sát trưởng Quốc gia Tito Karnavian (hiện là Bộ trưởng Bộ Nội vụ), Lực lượng đặc nhiệm Antimafia Bola được thành lập để phá dỡ nhiều vụ bán độ trong nước trong năm qua.

bong-da-indonesia-dang-di-theo-hoc-hoi-viet-nam

Bóng đá Indonesia đang đi theo học hỏi Việt Nam!

Đỉnh cao là vụ bắt giữ Joko Driyono, Quyền Chủ tịch của PSSI, người sau đó đã bị kết án can thiệp vào tỉ số. Joko là một nhân vật quan trọng trong việc quản lý giải đấu chuyên nghiệp của đất nước, từ giữa những năm 2000 đã bị nghi ngờ về các trường hợp can thiệp tỉ số.

Mặc dù muộn, nhưng cải cách bóng đá Indonesia đã bắt đầu. Chủ tịch mới của PSSI, ông Mochammad Iriawan, bí danh Iwan Bule, người có nền tảng cảnh sát dự kiến ​​sẽ tiếp tục làm sạch các vấn đề trong liên đoàn và thế giới bóng đá nói chung.

Cam kết cải thiện phải được duy trì, bởi vì cho đến nay PSSI dường như vẫn đóng cửa, hoặc thậm chí che đậy nhiều vấn đề trong quản trị bóng đá quốc gia. Mức độ nghiêm trọng của việc Iwan Bule bán độ phần nào bị công chúng nghi ngờ, bởi vì vẫn còn nhiều người già trong ban quản lý sân thượng PSSI là bạn đồng hành của anh ta.

Cải thiện PSSI nội bộ là rất quan trọng. Nếu liên đoàn có thể trong sạch và có các chương trình chất lượng, thì sớm muộn huấn luyện vì lợi ích của việc thành lập một Đội tuyển quốc gia Indonesia mạnh sẽ được hiện thực hóa. Điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn.

Vâng, kiên nhẫn. Thành lập một đội tuyển quốc gia có thể trở thành vua của Đông Nam Á như Việt Nam hoặc Thái Lan cần có thời gian. PSSI phải trải qua một quá trình thay đổi một cách kiên nhẫn.

bong-da-indonesia-dang-di-theo-hoc-hoi-viet-nam-1

Đừng gắt gỏng như mọi khi. Mô hình cắt la bàn vẫn còn nhìn thấy ngày nay. Chỉ cần nhìn vào cách PSSI chọn huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Indonesia tiềm năng. Họ yêu cầu huấn luyện viên đội bóng mới của Garuda thay thế Simon McMenemy có thể giành chiến thắng trong ba trận đấu còn lại của Vòng loại World Cup 2022, cộng với phải trình bày danh hiệu AFF Cup 2020.

Cá nhân tôi không chắc chắn rằng có những huấn luyện viên dám nói điều đó. Tác giả đồng ý với ý kiến ​​của Luis Milla, một trong những ứng cử viên cho đội trưởng đội tuyển quốc gia Indonesia. "Nếu có một huấn luyện viên hứa hẹn một nhà vô địch, thì anh ta đang nói dối."

Jose Mourinho, huấn luyện viên hàng đầu của nhiều danh hiệu, nếu được PSSI đưa ra cùng một mục tiêu chắc chắn sẽ đưa ra câu trả lời tương tự. Tại sao?

Đội tuyển quốc gia Indonesia ở AFF Cup 2018, không thể đến vòng bán kết. Trong giai đoạn vòng loại World Cup 2022, đội tuyển quốc gia đã thua năm trận liên tiếp. Chỉ một vấn đề của vài tháng và ít hơn một năm, một huấn luyện viên mới phải đảo ngược thực tế. Có lẽ những gì PSSI cần không phải là một huấn luyện viên, mà là một pháp sư như Deddy Corbuzier.

Cũng giống như PSSI, bóng đá công cộng Indonesia cũng phải kiên nhẫn. Để trở thành nhà vô địch chúng ta cần trải qua một quá trình dài. Nhưng tất nhiên quy trình là đúng chứ không phải quá trình bất cẩn. Một quá trình tốt sẽ không phản bội kết quả.

Vì vậy, chúng ta không cần phải tức giận, hãy chuyển sang gặp sự kiện uy tín gần nhất, AFF Cup 2020. Ai biết được, đội tuyển quốc gia Indonesia có thể giành chiến thắng.

Ngay cả khi thất bại một lần nữa, chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng nỗi buồn, bởi vì đôi khi bóng đá không phải lúc nào cũng là chiến thắng, nhưng làm thế nào để chúng ta đoàn kết trái tim của chúng ta với sự khác biệt cho một tình yêu giống nhau. Hy vọng bạn có thể vui lên. Tôi biết rằng trở thành nô lệ trong tình yêu với đội tuyển quốc gia Indonesia không phải là điều dễ dàng. Nỗi đau là như thế. Để xem bóng đá trực tiếp chất lượng và miễn phí, hãy truy cập IBONGDA.LIVE

Bảng xếp hạng