ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Bóng đá Việt Nam bận rộn với những mục tiêu lớn đến hết năm

15:57 05/07/2019

hoạch hướng đến 3 mục tiêu quan trọng đó là Sea Games 30, vòng loại World Cup 2022 và VCK U23 châu Á 2020. Vì thế ngay từ bây giờ HLV Park Hang-seo và các bộ phận chuyên môn của VFF cần nhanh chóng đi đến sự thống nhất.

Hiện tại bóng đá Việt Nam rất cần tập trung vào khâu chuẩn bị lực lượng. Về cơ bản thì U23 Việt Nam và U22 +2 có khá nhiều sự tương đồng với nhau cả về thời gian lẫn lực lượng để thực hiện các nhiệm vụ. Chỉ có đội tuyển quốc gia với nhiệm vụ hoàn thành mục tiêu cao nhất ở vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên có một điểm thuận lợi đó là có nhiều cầu thủ thuộc độ tuổi U23 và U22 đều đang nằm trong biên chế đội tuyển quốc gia.

Vì thế HLV Park Hang-seo cũng như các cộng sự của ông sẽ dễ dàng lựa chọn được lực lượng như mong muốn nhằm chuẩn bị tốt nhất cho những kế hoạch ở đội tuyển. Đó là chưa kể đến những kế hoạch tập luyện cho từng đội tuyển sẽ giúp ích cho các đội tuyển khác trong lộ trình thực hiện 3 mục tiêu lớn của bóng đá Việt Nam trong năm 2019 này.

bong-da-viet-nam-ban-ron-voi-nhung-muc-tieu-lon-den-het-nam

Trước mắt đang là 3 mục tiêu lớn mà bóng đá Việt Nam cần hoàn thành 

HLV Par Hang-seo đang là nhân tố quan trọng quyết định mọi kế hoạch về chuyên môn. Mặc dù nhà cầm quân người Hàn vẫn sẽ cấp quyền cho các trợ lý và cộng sự của mình trong thời gian làm việc với nhau nhưng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về thầy Park.

>>> Click xem trực tiếp các trận bóng đá HOT hôm nay <<<

Có thể thấy năm 2018 là một năm đại thành công với bóng đá Việt Nam khi gặt hái được khá nhiều những thành tích vang dội vượt qua sự mong mỏi. Vì thế mục tiêu trong năm 2019 này sẽ phải hướng đến tấm huy chương vàng Sea Games sau hành chục năm chờ đợi. Để thực hiện được mục tiêu này, ban huấn luyện viên sẽ cần phải lên một bản kế hoạch dài hạn với nhiều hoạt động khác nhau cho lứa cầu thủ U22+2 để giúp họ có sự chuẩn bị tốt nhất có thế.

Nói vậy không có nghĩa là hai mục tiêu còn lại là VCK U23 châu Á 2020 và vòng loại World Cup 2022 bị xem nhẹ. Mặc dù đến ngay 15/12 tới U23 Việt Nam mới chính thức tập trung để có màn chạy đà cho Sea Game 30 với các trận giao hưu trong nước và quốc tế, nhưng từ bây giờ VFF đã cần phải lên một lộ trình rõ ràng.

bong-da-viet-nam-ban-ron-voi-nhung-muc-tieu-lon-den-het-nam

Sắp tới sẽ là khoảng thời gian vất vả cho cả HLV Park Hang-seo và các cầu thủ 

U23 Việt Nam sẽ có các đợt tập huấn ở trong nước và nước ngoài dưới sự chỉ đạo của HL Park Hang-seo. Ngoài ra VFF sẽ phải lên lịch đấu giao hữu cho đội tuyển U23 Việt Nam vào ngày 27/12/ 2019 và 3/1/2020. Dự kiến hai trận đấu này sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM. Sau đó sẽ là hành trình chinh phục đấu trường châu lục, U23 Việt Nam sẽ có 3 ngày tập huấn tại Thái Lan rồi mới tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Vòng loại World Cup cũng là một nhiệm vụ rất quan trọng dành cho thầy Park, dự kiến nhà cầm quân người Hàn sẽ rất vất vả trong thời gian tới khi phải lên các kế hoạch tập trung ngắn hạn, dài hạn, kế hoạch tập luyện, giao hữu và thi đấu… một cách cụ thể và chính xác.

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

Bảng xếp hạng