ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Bùi Tiến Dũng: "Ai cũng có lúc mắc sai lầm, các thủ môn lớn trên thế giới cũng vậy thôi”

10:34 20/08/2020

Bùi Tiến Dũng cho biết anh đang cố gắng lấy lại phong độ tốt để được HLV Park gọi lên ĐT Việt Nam.

Tối 19/8, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tham gia trả lời những câu hỏi của người hâm mộ trên trang youtube chính thức của CLB TP.HCM. Tại đây anh đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ người hâm mộ trên khắp cả nước.

>> Xem thêm : Link xem bóng đá HD tại Ibongda Vip <<

Tiến Dũng trả lời câu hỏi của người hâm mộ.

Có người đã đặt câu hỏi: "Sao Dũng hay tuột tay ở những pha bóng đơn giản vậy anh?". Trả lời câu hỏi này, Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Luôn tuột tay theo ý bạn có nghĩa là lúc nào mình cũng tuột. Nhưng với mình thì có lẽ là thỉnh thoảng thôi. Mình cũng chia sẻ rồi. Thủ môn thỉnh thoảng sẽ mắc sai lầm. Các thủ môn lớn trên thế giới cũng vậy. Đó là những điều luôn xảy ra để các thủ môn luôn biết để sửa và khắc phục nó. Mình vẫn còn muốn thi đấu, muốn theo đuổi giấc mơ của mình thì phải luôn vững tin, sửa chữa các sai lầm và cố gắng thi đấu tốt hơn trong tương lai".

Đáng chú ý, nhiều người đã nhận ra Tiến Dũng không có tên trong danh sách gần 50 cầu thủ do thầy Park chọn lựa để tập trung mới đây. Nói về điều này, anh chia sẻ:  "Không có phong độ tốt thì chúng ta sẽ không được gọi lên đội tuyển Việt Nam để cống hiến cho màu cờ sắc áo".

Bùi Tiến Dũng: "Ai cũng có lúc mắc sai lầm, các thủ môn lớn trên thế giới cũng vậy thôi”

Trước diễn biến của dịch Covid-19, VFF tạm dừng một số giải đấu trong nước. Đây là thời gian để Tiến Dũng và đồng đội tập luyện chờ ngày bóng đá trở lại. Đây là lần thứ 2, trong năm 2020, bóng đá Việt Nam đối mặt với những tác động của dịch Covid-19. Sau V-League và hạng Nhất, đến lượt Cúp Quốc gia 2020 cũng chính thức phải hoãn lại vì dịch Covid-19.Thời điểm tổ chức lại giải đấu sẽ được BTC thông báo sau vì còn tuỳ thuộc vào diễn biến của dịch. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại toàn bộ các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam đã bị tạm hoãn do diễn biến của dịch Covid-19.

>> Tham khảo thêm : Cập nhật lịch thi đấu bóng đá nóng hổi tại Ibongda Vip <<

Bảng xếp hạng