ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Bùi Tiến Dũng bất ngờ thay đổi diện mạo, “giải đen” giúp sự nghiệp thăng hoa

10:48 21/08/2020

Thủ môn Bùi Tiến Dũng của CLB TP.HCM gây bất ngờ với mái tóc bạc trắng vô cùng khác lạ trong buổi tập sáng 20/8.

Sáng 20/8, trong buổi tập với các đồng đội của CLB TP.HCM, Bùi Tiến Dũng gây ấn tượng với diện mạo vô cùng nổi bật và khác lạ. Mái tóc đen quen thuộc đã được hô biến thành một màu bạc hợp thời trang và rất “ăn chơi”. Nhiều khán giả còn vui đùa cho rằng với sự thay đổi này, Tiến Dũng sẽ “giải đen” và sự nghiệp của anh sẽ ngày càng thăng hoa, tiến bộ. Trong buổi tập này, do điều kiện sân bùn sình và lầy lội nên Bùi Tiến Dũng và các đồng đội chỉ tập chạy để hạn chế chấn thương.

>> Xem thêm : Cập nhật link trực tiếp bóng đá tại Ibongda Vip <<

Bùi Tiến Dũng bất ngờ thay đổi diện mạo, “giải đen” giúp sự nghiệp thăng hoa

Mới đây, trong một buổi giao lưu với khán giả hâm mộ trong chương trình "Hỏi & Đáp" trên kênh Youtube của CLB TP.HCM. Tại đây, Tiến Dũng đã trả lời những câu hỏi hóc búa từ fan. Khi được hỏi: Vì sao Bùi Tiến Dũng thường mắc sai lầm? Anh trả lời:

“Hầu như tất cả các thủ môn, nếu đã đam mê rồi thì luôn phải chấp nhận có sai lầm. Vị trí thủ môn luôn phải tập trung suốt 90 phút, để xử lý bất cứ tình huống nào xảy ra với mong muốn phải làm thật tốt nhiệm vụ của mình. Cá nhân tất cả các thủ môn đều luôn muốn chứng tỏ bản thân sẽ mang lại điều tuyệt vời cho đội bóng, cho khán giả. Khi thành công, tất cả mọi người sẽ vỗ tay tán thưởng. Còn khi thất bại, nỗi buồn lớn nhất nằm ở trong chính người thủ môn. Tôi không chỉ nói cá nhân mình mà còn là các thủ môn khác, nhất là những em trẻ sau này” - Tiến Dũng cho biết.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng của CLB TP.HCM gây bất ngờ với mái tóc bạc trắng vô cùng khác lạ trong buổi tập sáng 20/8.

Do sự bùng phát của dịch Covid-19, các giải đấu chuyên nghiệp trong nước đều bị tạm hoãn. Hiện Tiến Dũng và các cầu thủ CLB TP.HCM đang tích cực tập luyện chờ ngày bóng đá trở lại. Ngoài AFC Cup, thủ thành quốc dân cùng CLB TP.HCM còn nóng lòng chờ V-League, Cúp quốc gia khởi động trở lại trong 1 năm đầy biến động vì dịch bệnh.

>> Click xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá đêm nay <<

Bảng xếp hạng