ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Bùi Tiến Dũng: 'Tôi kiếm tiền nhờ quảng cáo để giúp đỡ gia đình, chẳng có gì xấu hổ'

10:08 25/08/2020

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tự hào vì số tiền kiếm được tiền từ các hợp đồng quảng cáo được anh sử dụng với mục đích tốt đẹp.

Mới đây, Bùi Tiến Dũng tham gia buổi trò chuyện trực tuyến cùng khán giả hâm mộ. Khi được hỏi về lựa chọn giữa thi đấu và đóng quảng cáo, Tiến Dũng đã có những chia sẻ chân thật:

"Giữa bóng đá và quảng cáo tất nhiên tôi sẽ chọn bóng đá bởi đó là niềm đam mê. Tôi sẽ nhận lời tham gia quảng cáo khi có thời gian và được CLB cho phép. Bây giờ bóng đá là chuyên nghiệp, các cầu thủ có thể kiếm thêm tiền để giúp đỡ gia đình, chia sẻ khó khăn với xã hội. Điều này đâu có gì xấu hổ bởi chúng ta kiếm tiền sạch sẽ, bằng công sức của mình. Tôi tự hào về điều đó", thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết.

>> Xem thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay tại Ibongda Vip <<

Bùi Tiến Dũng: 'Tôi kiếm tiền nhờ quảng cáo để giúp đỡ gia đình, chẳng có gì xấu hổ'

Rất nhiều khán giả cũng đồng tình với quan điểm của thủ thành quốc dân và ủng hộ anh chàng đóng quảng cáo để có thêm thu nhập:

“Đúng rồi em. Chỉ có làm việc phạm pháp mới đáng bị lên án. Hãy cứ làm việc chăm chỉ và có ích cho cuộc sống của mình và xung quanh mình là được. Chúc em luôn vững vàng”.

“Ủng hộ em. Những người chê bai thì chẳng qua là ganh tị muốn dìm người khác xuống thôi. Cứ bước đi thật kiêu hãnh”.

“Không làm ra tiền thì bị họ khinh. Làm ra tiền thì bị họ ghét. 1 người làm 2,3 công việc cùng lúc là bình thường mà, như nghề tay trái tay phải vậy đó”.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tự hào vì số tiền kiếm được tiền từ các hợp đồng quảng cáo được anh sử dụng với mục đích tốt đẹp.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Bùi Tiến Dũng cùng đồng đội ở CLB TP HCM đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho những vòng đấu còn lại của V-League 2020 trở lại. Giải đấu dự kiến trở lại vào tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tới khi dịch bệnh phần nào được kiểm soát. 

Cũng trong buổi trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ, Bùi Tiến Dũng thừa nhận bản thân có những lần mắc sai lầm không đáng có khi thi đấu. Thủ thành gốc Thanh Hoá sẽ cố gắng sửa chữa và hoàn thiện bản thân trong thời gian tới.

>> Click xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá hôm nay <<

Bảng xếp hạng