ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

“ C. Ronaldo đã hết thời kể từ khi chuyển sang Juventus “

22:17 11/03/2021

Cựu chủ tịch Juventus, ông Giovanni Cobolli Gigli, tin đội bóng cũ lẽ ra không nên chiêu mộ Cristiano Ronaldo vào hè 2018
"Ronaldo là lựa chọn sai lầm của Juventus. Tôi đã nói điều đó trong ngày đầu tiên của cậu ấy đến Juventus. Ronaldo là nhà vô địch vĩ đại nhưng lại quá đắt", ông Gigli, từng giữ chức chủ tịch Juventus trong giai đoạn 2006-2009, nói với Radio Punto Nuovo.

Ronaldo đã thật sự hết thời trong sự nghiệp cầu thủ 


Cựu chủ tịch Juventus còn nhấn mạnh Juventus nên sớm giải phóng Ronaldo khỏi đội hình. Đội hình CLB cũng cần đại tu. Cũng theo ông Gigli, đại diện thành Turin nên cân nhắc loại bỏ Giám đốc Thể thao Fabio Paratici.
"Juventus tốn 1 triệu euro cho mỗi bàn thắng của Ronaldo. Họ có nên bán Ronaldo hay không ư? Điều đó còn tùy CLB. Nhưng chủ tịch Andrea Agnelli nên tự phê bình bản thân. Tuy vậy, cũng phải thông cảm cho Agnelli khi ông ấy không có những cộng sự tuyệt vời", cựu chủ tịch Gigli chia sẻ thêm.
Juventus đang trải qua mùa 2020/21 rất đáng thất vọng. Họ bị loại sớm khỏi Champions League từ vòng 16 đội. Đáng nói, "Bà đầm già" để thua Porto, một đội bóng không quá tiếng tăm vào lúc này.
Ở giải Serie A, đại diện thành Turin cũng đối mặt nguy cơ lớn mất chức vô địch. Năm đầu tiên của Juventus với HLV Andrea Pirlo thật sự là "thảm họa".

Ronaldo lần đầu tiên bị loại trước vòng tứ kết sau 15 năm tại Champions League 


Cựu chủ tịch Gigli không chỉ trích HLV Pirlo. Bởi lẽ, trong quá khứ thì ông từng trải qua những giây phút thất vọng khi đặt niềm tin vào Ciro Ferrara.
"Juventus cần tái thiết. Đó là điều quan trọng. Còn về Pavel Nedved, tôi nghĩ cậu ấy là nhà vô địch vĩ đại. Nhưng Nedved lại không có năng lực để làm phó chủ tịch đội bóng. Neved cần suy nghĩ lại vai trò của mình", ông Gigli cho biết.
Theo Mediaset, Juventus đang cân nhắc bán Ronaldo. Họ hy vọng thu về 60 triệu euro qua phi vụ này. Hiện hợp đồng giữa CR7 và "Bà đầm già" còn thời hạn tới hè 2022. Giám đốc Thể thao Fabio Paratici được cho là không xem việc "gia hạn hợp đồng với Ronaldo" là điều cần làm với CLB trong thời gian tới.

Hãy đến với trang web ibongda3.co để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé 

Bảng xếp hạng