ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Cảm động Văn Toàn dốc hết tiền bán áo gửi Thủy Tiên ủng hộ miền Trung

19:11 17/10/2020

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa dốc hết tiền bán áo để ủng hộ 50 triệu đồng gửi ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do ngập lụt.

Trên trang chủ của mình, tiền đạo Văn Toàn chia sẻ dòng trạng thái khiến nhiều người chú ý: "Xin chào mọi người. Hôm nay mình lên đây để thông báo với mọi người một việc, và mình nghĩ đó là việc tốt và cần sự lan toả của mọi người cùng hướng về miền Trung.

Trong thời gian qua mình có làm một thương hiệu thời trang riêng. Nó có tên là VATO9's Zone và được mọi người ủng hộ giúp đỡ mình rất là nhiều.

Cảm động Văn Toàn dốc hết tiền bán áo gửi Thủy Tiên ủng hộ miền Trung

Mình cảm thấy may mắn vì mọi người đã sử dụng sản phẩm đầu tiên của mình làm ra. Sau một thời gian bán hàng thì cũng được 1 chút thành quả". 

Theo ghi nhận ban đầu thì dòng áo VATO9's Zone co giá 349.000 đồng được nhận xét có chất lượng rất tốt, mặc thoáng mát và nhẹ nhàng, xứng với giá tiền.

Văn Toàn cho biết: "Giờ mình quyết định sử dụng chỗ tiền đó để ủng hộ đồng bào Miền Trung vượt qua giai đoạn này. Số tiền cũng không nhiều nhưng đây là thành quả mà mình kiếm được ngoài bóng đá.

Số tiền này bên mình sẽ chuyển vào tài khoản của chị Thuỷ Tiên để chị có thể mang tới tận tay cho người dân miền Trung như những gì chị đang làm".

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa dốc hết tiền bán áo để ủng hộ 50 triệu đồng gửi ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do ngập lụt.

Hành động của tuyển thủ Việt Nam được rất nhiều người khen ngợi. Trước đó, anh cũng từng có hành động đẹp khi bán đấu giá chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ Việt Nam để lấy tiền ủng hộ người dân ở quê nhà Hải Dương.

Cùng hướng về đồng bào miền Trung đang gặp hoạn nạn vì lũ lụt, các nghệ sĩ đang có những hành động thiết thực trong đó nổi bật nhất là Thủy Tiên. Trong ba ngày, ca sĩ thông báo quyên được 30 tỉ đồng. Thủy Tiên đã đến các địa phương ngập nặng ở Huế, Quảng Trị để tiếp tế và trao tiền cho người dân. Quà tặng mà nữ ca sĩ gửi đến các hộ dân gồm có lương thực, thuốc men, băng vệ sinh, áo phao... và một khoản tiền mặt.

Nếu bạn đang tìm cho mình một trang web xem trực tiếp bóng đá. Thì hãy đến ngay với website truc tiep bong da ibongda pro của chúng tôi nhé ! 

Bảng xếp hạng