ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Cảm ơn bầu Hiển đã cứu bóng đá nữ Thái Nguyên!

16:48 16/11/2019

Bầu Hiển đang nhận cơn mưa lời khen khi dang tay cứu giúp bóng đá nữ Thái Nguyên. Hành động của ông là rất cần thiết để nền bóng đá nước nhà không ngừng phát triển.

cam-on-bau-hien-da-cuu-bong-da-nu-thai-nguyen

Cảm ơn bầu Hiển đã cứu bóng đá nữ Thái Nguyên!

Vài ngày trước, câu chuyện những cầu thủ nữ của CLB Thái Nguyên phải sống trong cảnh nghèo khổ, đã khiến NHM Việt Nam rơi nước mắt. Với mức hỗ trợ 1,3 triệu VNĐ/tháng những bông hồng của bóng đá xứ trà phải đi làm công nhân để lo cho cuộc sống hằng ngày. 

Khi biết đến cầu chuyện này, bầu Hiển đã lập tức ra tay giúp đỡ. Cụ thể, ngày 13/11, Tập đoàn T&T Group đã tiến hành ký kết hợp đồng với CLB nữ Thái Nguyên có thời hạn 5 năm. Với sự tài trợ này, T&T sẽ đầu tư đầy đủ, trang thiết bị luyện tập, thi đấu theo yêu cầu huấn luyện của đội bóng, đảm bảo kinh phí tập huấn, thi đấu các giải đấu trong nước.

Tuy nhiên, lại có một số ý kiến cho rằng, tập đoàn của Bầu Hiển không đơn giản giúp đỡ mà không nhận được gì từ hành động này. Cụ thể, một fanpage có tên Vietnam Football đã phân tích rằng  T&T tiến hành đầu tư xây dựng nhà máy xử lý chất thải với tổng vốn hơn 3.6 nghìn tỷ đồng.

Kèm theo đó T&T cũng cam kết tài trợ, giúp bóng đá nữ Thái Nguyên phát triển. Càng lợi thế hơn khi họ có kinh nghiệm làm bóng đá lâu nay. Địa phương chấp nhận "hy sinh" về đất đai, tạo cơ chế mời gọi nhà đầu tư. Đó là giải pháp gần như khả thi nhất và duy nhất vào lúc này với bóng đá nữ để phát triển cấp CLB.

cam-on-bau-hien-da-cuu-bong-da-nu-thai-nguyen-1

Bầu Hiển đang nhận cơn mưa lời khen khi dang tay cứu giúp bóng đá nữ Thái Nguyên. Hành động của ông là rất cần thiết để nền bóng đá nước nhà không ngừng phát triển.

Vấn đề này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của CĐM

Gia Nhĩ Vương: " Đến bóng đá nam còn thế thì nữ được tài trợ nhờ dự án là may rồi. Bao nhiêu địa phương còn mong chẳng được, đằng nào đất cũng phải cho doanh nghiệp thuê, thì kèm theo đó là điều kiện để đôi bên cùng có lợi thì chả tốt quá. Mà ông Hiển thì chưa bao giờ là dạng vắt chanh bỏ vỏ hết giá trị là cuốn gói, khối đứa mơ đc về dưới bóng ông ấy còn chẳng được”.

Khúc Khuynh Ca:" Thì vốn dĩ trên đời làm gì có tiền từ trên trời rơi xuống, nhưng chỉ thấy buồn cười vì câu của ad thôi khi không có đầu tư thì kêu thiếu thốn đủ đường rồi so kè với bóng đá nam không được quan tâm, còn khi có đầu tư lại bắt đầu suy nghĩ nào là mục đích không thuần khiết rồi lấy đất gì đó, đây vốn dĩ là việc hai bên cùng có lợi thôi”.

Khanh Nguyen: "Cho hỏi tại sao rất nhiều ng đầu tư vào Thái Nguyên, rất nhiều dự án sao họ không đầu tư vào bóng đá mà phải đến T&T họ mới đầu tư vào bóng đá?? SamSung Thái Nguyên to vật vã ra thế sao 1 năm họ không rót vài tỷ vào bóng đá cho Thái Nguyên? Việc T&T đầu tư vào bóng đá mà không đầu tư vào những cái công trình phúc lợi khác cho Thái Nguyên đơn giản vì họ có kinh nghiệm và mạnh nhất trong việc làm bóng đá thôi. Đúng là không có bữa trưa nào miễn phí nhưng thế kỷ 21 rồi không có ai ngu đâu, giờ đầu tư là đều phải win-win, giọng văn của ad nói như kiểu T&T  lợi dụng, tỉnh Thái Nguyên chịu thiệt không bằng ý nhỉ”.

Hiện trang IBONGDA.LIVE cung cấp link xem trực tiếp tất cả các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 cùng nhiều giải đấu hấp dẫn khác. Các bạn chú ý đón xem! 

 

Bảng xếp hạng