ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Cầu thủ Tottenham chạy vào toilet giữa đại chiến với Chelsea để cầu may?

10:45 30/09/2020

Một số khán giả của Chelsea cho rằng việc cầu thủ Tottenham chạy vào toilet giữa đại chiến với The Blues để cầu may.

Đại chiến thành London giữa Chelsea với Tottenham ở vòng 4 Cup Liên đoàn trở thành tâm điểm tối qua. Tình huống đáng chú ý xảy ra ở phút 76 của trận đấu, cầu thủ Dier bên phía Tottenham đột nhiên chạy vào đường hầm mà chẳng nói chẳng rằng. Mourinho thấy học trò có hành động là liền cuống cuồng chạy theo với vẻ mặt hằm hằm.

Cầu thủ Tottenham chạy vào toilet giữa đại chiến với Chelsea để cầu may?

Tuy nhiên, trong thời gian Dier vắng mặt, Chelsea dù có một  cơ hội ngon ăn nhưng lại bỏ lỡ rất đáng tiếc. 

Ba phút sau, Dier trở lại sân và có màn trình diễn tốt đẹp. Anh lập tức giúp đội nhà chặn đứng một pha tấn công. Ở loạt sút luân lưu định đoạt kết quả trận đấu, Dier đã thực hiện thành công cú sút mang về lợi thế cho đội chủ nhà.

Sau trận, Dier còn được trao giải Cầu thủ hay nhất trận. 

Mourinho nói về lý do khiến Dier phải vào nhà vệ sinh sau trận đấu: "Cậu ấy phải đi toilet. Không còn cách nào khác. Đấy là một điều bình thường khi bạn bị mất nước. Tôi phải gây áp lực để cậu ấy trở lại sân sớm. Nhưng Dier đã làm gương tốt cho mọi người. Nếu nhà chức trách không quan tâm đến cầu thủ, thì tôi quan tâm".

Mourinho sốt ruột khi học trò đi toilet.

Theo một số khán giả của Chelsea, hành động của Dier trong khi trận đấu đang diễn ra dường như để “cầu may”. Mặc dù chỉ là phỏng đoán thiếu căn cứ song ý kiến này cũng được nhiều người quan tâm, chia sẻ và đồng tình.

“Tôi tin rằng Dier lẻn vào nơi vắng người để cầu may chẳng hạn. Đã có nhiều trường hợp như thế rồi mà”.

“Chứng tỏ Mourinho để ý từng bước chạy cầu thủ trên sân, bao nhiêu triệu đôi mắt mà không ai phát hiện ra chỉ thấy Mourinho đi nhanh vào phòng cầm chai nước quay lại. Cứ nghĩ do hậu vệ tràn lên tấn công không kịp chạy về ai ngờ là vậy”.

“Đang đá mà bác Tào Tháo ghé thăm thì phải làm sao? Đành vậy thôi chứ chẳng có chuyện gì đâu”.

Nếu bạn đang tìm cho mình một website xem bóng đá thì hãy đến ngay với IbongdaPRO. Trang web xem bóng đá miễn phí bao mượt, không lag luôn chào đón bạn. 
 

Bảng xếp hạng