ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Cầu thủ U17 SLNA: " Tôi sẽ theo bóng đá cho đến cùng "

20:55 30/09/2020

Tiền đạo Lê Đức Trung của CLB U17 SLNA cho biết vẫn sẽ theo đuổi niềm đam mê bóng đá sau khi hoàn thành các chương trình học phổ thông. 

Tiền đạo Lê Đức Trung theo cha tâp luyện khi còn nhỏ tuổi, từng tham gia nhiều giải trẻ trước đây cho màu áo xứ Nghệ. Đức Trung không thật sự nổi bật và cũng chẳng là cầu thủ chủ chốt của đội. Cho tới trận chung kết với U17 Nutifood hôm 27/9, Trung vẫn luôn ngồi băng ghế dự bị. Anh được trao băng đội trưởng và ra sân từ đội hình xuất phát trong trận đấu cuối cùng của U17 SLNA, thi đấu gần 13 phút và rời sân trả lại vị trí cho đồng đội. U17 SLNA sau đó giành thắng lợi tối thiểu để lên ngôi vô địch. 

HLV Lê Kỳ Phương và con trai Lê Đức Trung ăn mừng chức vô địch U17 quốc gia

"Sau khi vô địch, tôi sẽ tạm chia tay bóng đá để tập trung cho việc học chứ không phải bỏ hẳn đá bóng. Thi tốt nghiệp xong, tôi sẽ tính toán tiếp bởi còn muốn thi đấu giải U19 Quốc gia năm sau", tiền đạo Lê Đức Trung của đội U17 SLNA chia sẻ 

"Vài ngày trước trận chung kết, ba bảo tôi đeo băng đội trưởng để tri ân ba vì đây là trận đấu cuối cùng sau 6 năm gắn bó. Ban đầu tôi không nghe, nhưng sau đó các đồng đội động viên nên tôi mới đeo theo ước nguyện. Ba muốn tôi tập trung cho việc học, nhưng tôi vẫn muốn đá bóng", Đức Trung cho hay.

HLV trưởng Lê Kỳ Phương cho biết ông sẽ chia tay lứa cầu thủ hiện tại của U17 SLNA để theo dõi tình hình sức khỏe. Ông vốn bị bệnh tim và được các bác sĩ cho lời khuyên đi mổ từ 3 tháng trước vòng chung kết U17 Quốc gia.

Ông nói: "Tôi làm bóng đá suốt bao năm qua, đời cầu thủ như nào tôi hiểu rõ. Nói thật là trình độ chuyên môn con tôi không tốt bằng các cầu thủ cùng lứa, nên nếu theo nghề này sẽ vất vả, nên tôi muốn con theo hướng khác để có tương lai tốt hơn. Trước mắt, em sẽ chuyên tâm học tập để thi tốt nghiệp".

Để xem trực tiếp bóng đá và thưởng thức những trận bóng đỉnh cao, hãy đến với Ibongda PRO

Bảng xếp hạng