ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Chê Công Phượng, Anti-fan nhận hậu quả nhục nhã!

13:41 14/11/2019

Câu chuyện Công Phượng có xứng đáng được lên ĐT Việt Nam hay không? vẫn là đề tài được NHM quan tâm. Tuy nhiên, khi thầy Park chọn người, thì đều có lý do chính đáng, việc của chúng ta là cổ vũ và thưởng thức đội nhà thi đấu.

 

che-cong-phuong-anti-fan-nhan-hau-qua-nhuc-nha

Chê Công Phượng, Anti-fan nhận hậu quả nhục nhã!

Ngay trước trận đấu gặp ĐT UAE, rất nhiều anti-fan của Công Phượng lên tiếng không hài lòng khi thầy Park để ngôi sao 24 tuổi vào danh sách thi đấu. Dưới đây là nguyên văn một bài chia sẻ của nick name Thiên Long: “Có đôi lời nhận xét thật lòng, có thể sẽ có một số fan không ủng hộ hoặc ném đá, nhưng chắc chúng ta đã biết, trên thế giới chắc chỉ có mỗi trường hợp như Công Phượng, một cầu thủ cả năm dự bị thậm chí không được đăng kí dự bị nhưng suất lên tuyển là hiển nhiên. Trên thế giới người ta chọn cầu thủ lên ĐT quốc gia dựa vào phong độ cầu thủ, tầm ảnh hưởng và tài năng của cầu thủ đó, nhưng Công Phượng là trường hợp lạ”.

Chia sẻ này của Thiên Long ngay lập tức vướng phải sự phản đối quyết liệt. Đầu tiên nói về chuyện cầu thủ ngồi dự bị nhưng vẫn được lên tuyển. Hãy nhìn lại trường hợp Olivier Giroud của Chelsea. Tại World Cup 2018, anh là nhân tố rất quan trọng trên hàng công giúp ĐT Pháp vô địch. Mặc dù phải ngồi dự bị nhiều và không có cú sút trúng đích nào, nhưng ngôi sao sinh năm 1986 vãn nhận được sự tin tưởng của HLV ĐTQG và anh đáp lễ bằng màn trình diễn chói sáng ở World Cup 2018. Anh có thể không ghi bàn nhưng lại làm tường và khuấy đảo hàng thủ đối phương để đồng đội lập công.

Dưới đây là 1 số ý kiến phản bác lại chia sẻ của Thiên Long, khiến anh chàng phải “cúp đuôi chạy”. Thế mới thấy, khi không giúp được gì thì hãy yên lặng, hơn nữa đừng dại gì mà động đến Công Phượng.

Nguyễn Tùng Dương: " Với ý kiến của tui thì thấy: Công Phượng khá đặc biệt, kèm tên tuổi nữa thì để hút hậu vệ là khá tốt, còn thì thoảng rê dắt làm nháy thì lại thành siêu phẩm. Ngoài ra nếu có mặt trên sân cũng tạo cảm hứng cho kha khá người Việt Nam. Chứ ông Park chả điên mà gọi cu cậu này vào đội làm gì khi không dùng".

 

che-cong-phuong-anti-fan-nhan-hau-qua-nhuc-nha-1

Câu chuyện Công Phượng có xứng đáng được lên ĐT Việt Nam hay không? vẫn là đề tài được NHM quan tâm. Tuy nhiên, khi thầy Park chọn người, thì đều có lý do chính đáng, việc của chúng ta là cổ vũ và thưởng thức đội nhà thi đấu.
 

Nguyễn Đình Thái: "mày coi đội tuyển được bao lâu rồi thấy ai đá hiệu quả hơn nó ở vị trí tiền đạo hỗ trợ không, mày coi lúc đội bí ý tưởng có nó là sẽ thoáng ngay không anti mù quáng à. Tao bảo lúc đội tuyển khó là ai cũng nghĩ một là nó hai là Quang Hải xuất thần đấy".

Ngọc Hải Đăng: "Đã không hiểu gì về đá bóng còn bày đặt chê Phượng. Mày phải xem CP nó có điểm mạnh, điểm yếu gì, nhìn 1,2 trận đi phán xét thì chứng tỏ chả hiểu gì. Tại sao mày không nhìn Asiad và Asian Cup nó gánh team thế nào? Aff cũng chơi cực tốt. Mày nhìn ở Brazil đấy, Coutinho vẫn hay vẫn gánh team, cứu team qua bao lúc lâm nguy, nhưng 1 người Brazil nào đem ra so sánh để kiếm cớ chửi bới Neymar chưa? trong khi Neymar cũng hầu như vắng mặt ở clb PSG vì hết scandal rồi chấn thương Người hâm mộ Việt Nam như mày luôn cho cái quyền phải yêu cầu các cầu thủ nó phục vụ mình, trong khi cái thằng mày không hiểu gì về chiến thuật với tính cách. Mày nuôi nó được bữa nào mà đòi thất vọng?".

 IBONGDA.LIVE sẽ gửi đến quý vị và các bạn những thông tin mới nhất về Công Phượng.

 

Bảng xếp hạng