ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Chỉ trích Solsa sau trận hòa Sheff United, nhiều fan M.U đã sai?

19:43 25/11/2019

Đồng ý rằng, hòa Sheff United là nỗi thất vọng với Man United. Tuy nhiên, xét về tinh thần của các cầu thủ, có thể khiến NHM tạm hài lòng.

chi-trich-solsa-sau-tran-hoa-sheff-united-nhieu-fan-m-u-da-sai

Chỉ trích Solsa sau trận hòa Sheff United, nhiều fan M.U đã sai?

Ngay sau trận hòa 3 - 3 trước Sheff United, khá nhiều NHM của Man United đã tỏ ra tiếc nuối và cảm thấy khó hiểu về chiến thuật của Solsa. Cụ thể, khi một thế trận đang hừng hực khí thế thì chiến lược gia người Na Uy lại thay người. Việc thay người khi đang dẫn bàn là chính xác. Nhưng thay người một cách tiêu cực như thế (phòng ngự thụ động) thì quá tệ. Từ hiệp một tuyến giữa đã yếu, tung Tuanzebe vào khác gì quay lại sơ đồ ngay hiệp 1 và tuyến giữa lại tiếp tục yếu. Sheff United mạnh dạn lên bóng và họ có bàn thắng. Trách ai bây giờ? Trách số trời (VAR) hay trách Ole.

Kẻ ngu mới chỉ trích Solsa

Có thể thấy rằng, việc ghi liên tiếp 3 bàn để vươn lên dẫn 3 - 2 trước Sheff United đã giúp Man United có thêm sự tự tin. Việc  đang dẫn bàn mấy phút cuối thì đảm bảo hlv nào cũng muốn an toàn bằng cách tung cầu thủ có thiên hướng đá phòng ngự vào sân. United có được 3 bàn cũng phần nào là do Sheffield dồn đội hình về thủ chứ khôngđá rát như hiệp 1. Phút 80 trở đi Sheffield dồn lên ăn thua đủ, không có đủ nhân lực phòng ngự không khéo còn thua thêm chứ đừng nói là hòa. Man United ghi 3 bàn trong 7' thì nếu Sheffield có ghi thêm cũng không có gì lạ.

chi-trich-solsa-sau-tran-hoa-sheff-united-nhieu-fan-m-u-da-sai-1

Đồng ý rằng, hòa Sheff United là nỗi thất vọng với Man United. Tuy nhiên, xét về tinh thần của các cầu thủ, có thể khiến NHM tạm hài lòng.
 

Nếu nói về chiến thuật thì có thể thấy thay Lingard dù khong ghi bàn hay kiến tạo gì từ lâu, nhưng cũng phần nào đó hút được hậu vệ đối phương, Greenwood vào sân là ghi bàn rồi James đảo cánh, những cái đó không phải dấu ấn chiến thuật thì là gì? Không bênh Ole nhưng việc nào đúng thì phải khen, việc nào sai thì chê.

Khi đội hình đầy đủ binh hùng tướng mạnh mà đá phập phù thì nói gì cũng được, còn nếu đội hình đang bị bão chấn thương càn quét mà tinh thần rực lửa như thế này thì cũng là cố lắm rồi. IBONGDA.LIVE cho rằng, việc chỉ trích Solsa trận này là không nên.

 

Bảng xếp hạng