ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Chúng ta nợ bầu Đức 1 lời cảm ơn chân thành!

19:42 09/12/2019

Những đóng góp của bầu Đức cho bóng đá Việt Nam, xin gói gọn bằng 2 từ "vô giá". Vậy nên, chúng ta đừng ngại nói lời cảm ơn ông ấy một cách chân thành nhất.

chung-ta-no-bau-duc-1-loi-cam-on-chan-thanh

Chúng ta nợ bầu Đức 1 lời cảm ơn chân thành!

Bài viết này, tôi sẽ không nói về những công lao suốt nhiều năm qua của bầu Đức làm cho bóng đá Việt Nam. Đơn giản, vì bất cứ NHM nào cũng biết và hiểu được, ông ấy đã cống hiến những gì và mang lại kết quả ra sao.

Vậy bài viết bài sẽ nói về điều gì? đó là những lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến ông chủ của HAGL. Dưới đây là những điều mà NHM dành cho bầu Đức.

Phuc Dang: " Lợi hay không chúng ta không nói đến nhưng hãy nhìn nhận 1 sự thật là nhờ có ông mà bóng đá Việt Nam vươn lên ở 1 tầm cao mới. Chúng ta nợ ông 1 lời cảm ơn chân thành".

Tuấn Anh Nguyễn: “ Hãy trân trọng tâm của ông ấy và xin đừng làm suy thoái nền móng đã có. VFF Làm gì đó để phát triển bóng đá Việt Nam đi. Không còn cơ hội nào tốt như hiện nay đâu. Cả nước và chính phủ đều chú tâm vào đấy”.

chung-ta-no-bau-duc-1-loi-cam-on-chan-thanh-1

Những đóng góp của bầu Đức cho bóng đá Việt Nam, xin gói gọn bằng 2 từ "vô giá". Vậy nên, chúng ta đừng ngại nói lời cảm ơn ông ấy một cách chân thành nhất.

Giang Hoang: “ Một con người tâm huyết, một người mẫu mực, một người làm cho VFF phải thay đổi, và là người không bao giờ nhân các thành tích về mình cảm ơn ông bầu Đoàn Nguyên Đức. Có ông đã làm cho bóng đá Việt nam thay đổi, và mọi người đã ghi nhận được thành quả của ông suốt thời gian qua”.

Nguyễn Ngọc Linh: “ Kể cả ông ấy hay nổ nhiều người ghét thì không thể phủ nhận là ông cũng góp 1 phần không nhỏ đến thành công ngày hôm nay của bóng đá Việt Nam. Hãy nhớ rằng khi mà bđvn đi sai hướng là muốn thành công luôn thì ông là ng đi tiên phong trong việc đào tạo trẻ và hồi đó thì chỉ có hagl là mạnh nhất về công tác đào tạo trẻ trên cả dải đất chữ S này”.

Nguyen Thanh Liem: “ Đúng ra nòng cốt bây h là Hà Nội nhưng tận gốc do ông Đức xây, ông không đi tiên phong, không mạnh dạn bỏ tiền thì không có bố con thằng nào dám đi trước, dám bỏ tiền, dám chơi lớn đầu tư”.

Hùng CC: “với bóng đá thì thật cám ơn Bầu Đức vì đã tiên phong mở ra mô hình lò đào tạo, để Việt Nam có thể nâng tầm bóng đá lên, giờ rất nhiều các học viện rồi, đó mới là cái cần để nâng tầm bóng đá, các cầu thủ sẽ được phát hiện sớm nhất, được ăn học sớm, thì thể hình thể chất, kỹ chiến thuật sẽ tốt hơn nhiều”.

IBONGDA.LIVE sẽ gửi đến các bạn link xem chung kết U22 Việt Nam vs U22 indonesia.

Bảng xếp hạng