ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Hãy thử 1 lần xem tuyển nữ thi đấu, chắc chắn bạn sẽ mê mẩn!

16:24 07/12/2019

Có lẽ, rất nhiều NHM Việt Nam chưa từng 1 lần xem bóng đá nữ thi đấu vì cho rằng chuyên môn kém, nhưng hãy thử 1 lần cổ vũ cho các cô gái vàng, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ.

co-le-rat-nhieu-nhm-viet-nam-chua-tung-1-lan-xem-bong-da-nu-thi-dau-vi-cho-rang-chuyen-mon-kem-nhung-hay-thu-1-lan-co-vu-cho-cac-co-gai-vang-chac-chan-ban-se-bat-ngo

Hãy thử 1 lần xem tuyển nữ thi đấu, chắc chắn bạn sẽ mê mẩn!

Các bạn hãy xem thử 1 lần để cảm nhận nhé, xem các bạn ấy chuyền ăn ý cực kì. Chỉ tiếc khúc dứt điểm thì hơi kém xíu. Chứ đá rất hay. Trận bán kết với chủ nhà, thủ môn cả hiệp 1 rảnh rang nhưng hễ có bất ngờ là làm chủ tình thế. Hiệp 2 đồng đội mệt rồi thì cô ấy chiến đấu lăn xả luôn. Pha đỡ bóng nhảy lên rơi tự do thấy thương dã man mà vẫn đứng dậy giữ khung thành. Xong tình huống thì gục xuống. Thật sự là rất cảm xúc luôn”, Dũng Đặng chia sẻ.

Phi Hiệp: “ Đúng thật. Bóng đá nữ nói thật mà nói hay hơn lối đá của bóng đá nam Việt Nam. Nhưng sự phân biệt nó bắt đầu từ bóng đá thế giới rồi. Nên các e hãy cố gắng đi. Chỉ mong 1 ngày thế giới sẽ ưu ái hơn với bóng đá nữ”.

Lại Viết Bình: “ Tôi thấy đội tuyển nữ của Việt Nam đá hay hơn bóng đá nam ở giải đấu trong nước. Đội bóng nữ cũng góp phần xây dựng hình ảnh đất nước thì nên cư sử công bằng như bóng đá nam. Hãy tạo nên một xã hội công bằng , bình đẳng giới”.

co-le-rat-nhieu-nhm-viet-nam-chua-tung-1-lan-xem-bong-da-nu-thi-dau-vi-cho-rang-chuyen-mon-kem-nhung-hay-thu-1-lan-co-vu-cho-cac-co-gai-vang-chac-chan-ban-se-bat-ngo-1

Có lẽ, rất nhiều NHM Việt Nam chưa từng 1 lần xem bóng đá nữ thi đấu vì cho rằng chuyên môn kém, nhưng hãy thử 1 lần cổ vũ cho các cô gái vàng, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ.

Quang Dự: “Tôi thường xuyên xem bóng đá nữ thi đấu, kể cả giải vô địch quốc gia. Chúng ta chủ yếu chơi bóng ngắn, phối hợp cực hay, các cầu thủ xử lý bóng điêu luyện và thông minh. Thậm chí, họ rất chăm chỉ dứt điểm và thi đấu nhiệt huyết. Tôi không muốn so sánh bóng đá nam và nữ, nhưng với cảm nhận của cá nhân tôi, ĐT nữ Việt Nam đá đẹp mắt và lôi cuốn hơn. Tuy nhiên, việc bóng đá nữ không được quan tâm như bóng đá nam không phải riêng gì ở đất nước của chúng ta, đó là vấn đề chung của thế giới. Chỉ mong sao NHM quan tâm và cổ vụ họ bằng ⅓ của bóng đá nam cũng được. Thực ra, chưa có cầu thủ nữ nào kêu ca việc nhận ít tiền hay không nổi tiếng bằng các cầu thủ nam, họ chỉ cần tình cảm của NHM là đủ. Bởi lẽc, họ chấp nhận theo nghiệp quần đùi áo số thì phải chịu khổ, chịu thiệt…”. IBONGDA.LIVE sẽ cung cấp link xem trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 30 giữa ĐT Việt Nam với ĐT Thái Lan.

Bảng xếp hạng