ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Còn trẻ nhưng Mason Mount đã có suy nghĩ như huyền thoại Chelsea

19:57 13/11/2019

Mason Mount sinh năm 1999, nhưng cách anh chơi bóng và suy nghĩ của cầu thủ này lại tỏ ra rất già dặn khiến CĐV Chelsea cảm thấy ấm lòng.

con-tre-nhung-mason-mount-da-co-suy-nghi-nhu-huyen-thoai-chelsea

Còn trẻ nhưng Mason Mount đã có suy nghĩ như huyền thoại Chelsea

Khi được hỏi về sự khởi đầu tốt của Chelsea trong mùa này, tiền vệ trẻ người Anh Mason Mount đã cho biết rằng, sự tự tin và niềm đam mê là chìa khóa cho chiến thắng của The Blue. Cho đến thời điểm này, việc đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH là điều vượt quá mong đợi của đa số các CĐV Chelsea. Trước mùa giải này, Chelsea chính là ông lớn gặp khó khăn nhất Châu Âu. Đầu tiên là việc họ đang trong giai đoạn chuyển giao, Eden Hazard rời CLB , và bổ nhiệm một HLV với ít kinh nghiệm cầm quân. Và cuối cùng  là lệnh cấm mua cầu thủ.

Bí quyết để thành công của chúng ta là gì? Như thường lệ, đó là vô số yếu tố, nhưng theo Mason Mount, bí quyết đó là sự kết hợp của sự tự tin và niềm đam mê.

"Vào lúc bắt đầu của mùa giải, chúng tôi biết những gì chúng tôi có. Chúng tôi biết chất lượng và rằng các cầu thủ trẻ sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể kết hợp với các đàn anh trong đội. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có một đội hình chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt mục tiêu càng gần ngôi đầu bảng càng tốt. Đó luôn là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi đang làm rất tốt vào lúc này, và đang có quá trình thực hiện ổn định. Đó là tất cả những gì các CĐV có thể yêu cầu lúc này".

con-tre-nhung-mason-mount-da-co-suy-nghi-nhu-huyen-thoai-chelsea-1

Mason Mount sinh năm 1999, nhưng cách anh chơi bóng và suy nghĩ của cầu thủ này lại tỏ ra rất già dặn khiến CĐV Chelsea cảm thấy ấm lòng.

"Niềm tin và sự ủng hộ của các CĐV sẽ giúp ích rất nhiều cho các cầu thủ trẻ . Chúng tôi cống hiến tất cả và đặt ra mục tiêu phải giành chiến thắng trong mọi trận đấu .Bởi vì chúng tôi muốn giành chiến thắng cho người hâm mộ. Để chúng tôi biết rằng họ luôn ở đằng sau chúng tôi,cho chúng tôi thêm động lực trong các trận đấu, để tiếp tục đi những bước tiếp theo.

Chúng ta đều có rất nhiều niềm đam mê, tình yêu cho bóng đá và cho Chelsea. Chúng tôi , những người trưởng thành từ học viện, luôn biết những gì CLB này cần và luôn giữ ngọn lửa đam mê trong tim mình.Và trong tâm trí tôi, luôn có ý thức nghĩ rằng chúng tôi chiến đấu cho chiếc logo trên ngực áo” - Mason Mount.

Cuối tuần này, Chelsea sẽ không thi đấu để nhường chỗ cho ĐT Quốc Gia. Mason Mount cũng vinh dự được triệu tập lên đội tuyển Anh. IBONGDA.LIVE sẽ cập nhật những thông tin của các cầu thủ Chelsea trong lần lên tuyển này.

a

Bảng xếp hạng