ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Công Phượng bị loại khỏi ĐT Việt Nam vì trình kém?

09:08 19/10/2020

Với chấn thương ở thời điểm hiện tại, liệu Công Phượng có được thầy Park triệu tập lên ĐT Việt Nam?

Dưới thời HLV Park Hang Seo, Công Phượng và những đồng đội tại HAGL như Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh,... luôn có suất tại ĐT Việt Nam. Có thể thấy rằng, dù thành tích tại V.League không được tốt bằng Hà Nội hay 1 số đội bóng khác nhưng ‘gà nhà’ bầu Đức vẫn nhận nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ, được lên tuyển đều đều. 

Những Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh,... rõ ràng đều đảm bảo được khả năng chuyên môn tốt để HLV Park Hang Seo an tâm sử dụng trong nhiều giải đấu suốt 2 năm qua.

Công Phượng bị loại khỏi ĐT Việt Nam vì trình kém?

Sau những thành công bằng ‘công thức’ cũ, HLV Park Hang Seo sẽ có những thay đổi nhằm tránh bị đối thủ bắt bài. Vì thế, vị chiến lược gia tới từ xứ sở Kim chi không còn bó hẹp danh sách gọi cầu thủ như trước đây. Về tình hình của Công Phượng, thầy Park khó có thể gọi tên khi cầu thủ này đang gặp chấn thương. 

Thậm chí chỉ còn 2-3 cầu thủ HAGL vẫn duy trì được phong độ tạm chấp nhận như Văn Toàn, Tuấn Anh. Phần còn lại đều giảm sút một cách đáng kinh ngạc từ Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy.

Với chấn thương ở thời điểm hiện tại, liệu Công Phượng có được thầy Park triệu tập lên ĐT Việt Nam?

Điển hình như Văn Thanh, hậu vệ phải từng là hay nhất trên tuyển Việt Nam vẫn chưa thể trở lại bất chấp chấn thương đã lành cả năm nay. Như mới đây, trong thất bại nặng nề trước Hà Nội FC hậu vệ này chơi khá lỗi nên bị rút ra nghỉ từ rất sớm, bất chấp tình thế đội nhà đang bị dẫn bàn.

Quân nhà bầu Đức mất số ở tuyển Việt Nam không chỉ vì giảm sút phong độ, hay thành tích kém mà còn bởi đối mặt với sự cạnh tranh từ những nhân tố mới nổi đến ở nhiều đội bóng đang thi đấu tại V-League. Liệu Công Phượng và các đồng đội có thể sẽ có tên trong đợt tập trung sắp tới, hãy chờ xem?

Nếu bạn đang tìm cho mình một trang web xem trực tiếp bóng đá. Thì hãy đến ngay với website truc tiep bong da ibongda pro của chúng tôi nhé ! 

Bảng xếp hạng