ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Công Phượng đã khiến UAE không dám dâng lên gỡ hòa

08:36 15/11/2019

Mặc dù không ghi bàn, nhưng Công Phượng đã cho thấy khả năng khuấy đảo hàng thủ của đối phương. Chính sự nguy hiểm của tiền đạo xứ Nghệ đã khiến ĐT UAE không dám dâng cao.

 

Lại một lần nữa chứng minh thầy Park vô cùng chính xác khi điều binh khiển tướng trên sân. Ta vẫn dùng toàn cựu binh quen thuộc của Vệt Nam trong đội hình. Nhưng chiến thuật, lối chơi vẫn khiến đối phương mãi “nhìn ta xa lạ”.

cong-phuong-da-khien-uae-khong-dam-dang-len-go-hoa

Gần như hai cánh của UAE không lên quân nổi để chuyền bóng vào trung lộ khoe “đầu cánh” bởi thể hình họ vượt trội hơn ta nhiều. Cái hay nhất trong chiến thuật của thầy Park đêm nay là khóa chặt hai biên của UAE và cách ta thoát pressing của đối phương vô cùng hữu hiệu, không để ta bị cuốn theo lối chơi tốc độ của UAE.

Chỉ cần nhìn lối chơi của UAE trong hơn 30 phút đầu tiên là tôi đã vô cùng yên tâm với chiến thắng của đội nhà bởi các mảng miếng tấn công của UAE không cách gì phát huy được cho dù họ kiểm soát bóng nhiều hơn ta. Và không ít lần họ đã sập bẫy của thầy Park khi các tuyển thủ nhỏ con của ta nhường thế trận cho họ “nhào lên giữa sân, giành bóng quyết liệt và khoảng trống mênh mông để lộ “ngờ ngờ” ngay trong vòng cấm địa của chính họ. Và ta hoàn toàn không bỏ lỡ dịp khai thác điểm hở sườn này. Kết quả là một Tiến Linh băng xuống thật nhanh buộc đối phương phải đẩy người từ phía sau và nhận ngay thẻ đỏ rời sân. Không lâu sau, lại cũng khoảng trống mênh mông Tiến Linh tung chân sút xa, nhanh mạnh chuẩn và đầy bất ngờ tung lưới UAE.

Có bàn thắng, ta càng tiếp tục giữ vững thế trận, vẫn bọc lót cho nhau kín kẽ, không để trống bất kỳ vị trí nào để đội hình đoàn quân bị cách ly xa nhau. Cũng bởi thế nên các tuyển thủ UAE từ sau bàn thua họ càng không tìm được cơ hội xâm nhập vòng cấm địa của Văn Lâm.

Cách chơi quá khôn ngoan của tuyển VN khiến áp lực trận đấu hầu như không còn Người xem thật thoải mái nhất là khi bên kia Mã Lai lội ngược dòng thắng Thái Lan 2-1.

Đã thế hiệp 2, Công Phượng được tung vào sân để gia tăng độ “quấy nhiễu” hàng phòng ngự của UAE, lại càng khiến họ không dám dâng lên tấn công Việt Nam hầu kiếm bàn gỡ hòa. Phải thừa nhận là Công Phượng khá nhiều phen đi bóng lắt léo trước UAE nhưng cậu ta vẫn cứ thiếu độ quyết đoán và ra chân nhanh, chỉ có ra chân lừa thôi, khiến cơ hội cứ bị lãng phí. bên ngoài chúng tôi hò hét khích lệ Phượng, nhưng độ cảm giác bóng của số 10 vẫn như còn xa quá.

Mặc dù không ghi bàn, nhưng Công Phượng đã cho thấy khả năng khuấy đảo hàng thủ của đối phương. Chính sự nguy hiểm của tiền đạo xứ Nghệ đã khiến ĐT UAE không dám dâng cao.-1

Theo IBONGDA.LIVE dù chỉ thắng 1-0 nhưng với ta thế là quá đủ. UAE rõ ràng toàn trận không có gì để đoàn quân Sao Vàng nhỏ mà có võ phải ngán ngại “cái đầu cánh” to khỏe của họ. Lại thêm một HLV Châu Âu đành bại dưới tay thầyPark.

Ta tiếp tục là đoàn quân bất bại. Độc cô cửu kiếm của thầy Park phen này tiếp tục ra các chiêu phá, khiến UAE dù nghiên cứu kỹ lối chơi của Việt Nam vẫn không cách gì bắt bài ta được mà ngược lại, chính ta đã bắt bài họ khi hai biên của UAE không phối hợp nổi với trung lộ.

 Thy Đường

Bảng xếp hạng