ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Công Phượng đoạt giải bàn thắng đẹp nhất V-League 

16:08 14/10/2020

 Bàn thắng Công Phượng ghi được tại vòng 12 được bầu chọn là bàn thắng đẹp nhất trong tháng 7 và tháng 9.
Ngày hôm qua, CLB HCM thông báo rằng Nguyễn Công Phượng là cầu thủ có bàn thắng đẹp nhất V- League kể từ tháng 7. Ở trận đấu đó, Công Phượng đi bóng một mạch từ giữa sân của đội khách rồi loại bỏ nhiều hậu vệ của Nam Định sau đó sút chéo góc bằng chân trái đánh bại thủ môn Đinh Xuân Việt bên phía đội khách.

Công Phượng tỏa sáng rực rỡ trước đối thủ Nam Định tại vòng 12 


Pha lập công này của Công Phượng làm giúp CLB TP.HCM giành chiến thắng đậm đà 5-1 trước đối thủ thành Nam và giữ vững vị trí Top 3 trên bảng xếp hạng ở thời điểm đó và quan trọng là lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.
 Công Phượng cũng chính là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7&9 với lượt bầu chọn cao nhất. Nhận xét về cầu thủ Nguyễn Công Phượng, HLV Graechen phát biểu rằng: “Công Phượng có khả năng gây đột biến đặc biệt trên sân. Cậu ấy hoàn toàn có thể solo từ ngoài vòng cấm để ghi bàn". Chiến lược gia người Pháp nhận xét Công Phượng là mẫu cầu thủ 10 năm có 1.

Công Phượng solo qua nhiều cầu thủ Nam Định 

Tuy nhiên dù Công Phượng có xuất sắc đến đâu thì hôm nay anh cũng sẽ phải ngồi ngoài trong trận đấu giữa CLB TPHCM và Viettel trên sân Thống Nhất bởi chấn thương ngón chân.
Ngoài Công Phượng, thì Huy Toàn và Tùng Quốc cũng sẽ không thể góp mặt cũng vì lý do chấn thương. Trong khi đó HLV Chung Hae Seong cũng không thể sử dụng trung vệ Diakite và Hoàng Thịnh do bộ đội này đã lĩnh đủ 3 thẻ vàng ở những vòng trước.

Muốn xem trực tiếp bóng đá miễn phí thì bạn chỉ cần gõ trực tiếp bóng đá ibongda là có thể xem được nhé !

Bảng xếp hạng