ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Công Phượng hãy ở lại và chiến đấu, kẻ hèn nhát mới ra đi!

20:10 05/11/2019

CĐV tại Bỉ đang có rất nhiều lời động viên gửi đến Công Phượng, sau khi NHM Việt Nam liên tục làm loạn trên fanpage của STVV.

cong-phuong-hay-o-lai-va-chien-dau-ke-hen-nhat-moi-ra-di-1

Công Phượng hãy ở lại và chiến đấu, kẻ hèn nhát mới ra đi!

Marylene Perrin: “ Nếu là người có bản lĩnh, Công Phượng sẽ không đi đâu. Anh ấy cần ở lại, chiến đấu với những cầu thủ còn lại để giành lấy vị trí cho bản thân. Khi quyết định đến đây, chắc hẳn anh ấy đã biết trước được những khó khăn này. Vì thế, các bạn đừng khuyên anh ấy trở về Việt Nam. Hãy tiếp sức, thúc đẩy Công Phượng mạnh mẽ hơn nữa, để anh ấy có động lực vượt qua mọi khó khăn. Tôi thấy Công Phượng có 1 nguồn năng lượng rất lớn và anh ấy cần thời gian cũng như ngòi nổ để bùng phá sức mạnh đang âm ỉ bên trong”. Bình luận gốc: “If you are brave, Cong Phuong will not go anywhere. He needs to stay, fighting with the rest of the players to take his place for himself. When he decided to come here, he must have known these difficulties in advance. Therefore, do not advise him to return to Vietnam. Please support and promote Cong Phuong even stronger, so that he will have the motivation to overcome all difficulties. I see Cong Phuong has a huge energy source and he needs time and fuses to unleash the power that is smoldering inside. ”.

cong-phuong-hay-o-lai-va-chien-dau-ke-hen-nhat-moi-ra-di-1

CĐV tại Bỉ đang có rất nhiều lời động viên gửi đến Công Phượng, sau khi NHM Việt Nam liên tục làm loạn trên fanpage của STVV.

Georgette Vandaule: “ Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng phải trải qua những khó khăn, thậm chí ánh sáng chỉ le lói đầy yếu ớt trong cuộc đời bạn, nhưng không phải vì thế mà bạn được quyền nhắm mắt và chấp nhận. Bạn biết đấy, vinh quang không bao giờ đến với những người lười nhác, thiếu kiên trì và hèn nhát. Tôi tin rằng, CP15 có khả năng thi đấu tại đây, anh ấy chỉ đang bỡ ngỡ với văn hóa ở châu Âu, chiến thuật mới và những người đồng đội mới. Thông thường, các cầu thủ châu Á sẽ gặp nhiều khó khăn khi đến châu Âu thi đấu. Nhưng vẫn có nhiều cầu thủ thành công, có thể kể đến Son Heung-min, Park Ji-sung, Kagawa, Honda, Uchida… họ cũng từng có thời gian khó khăn như Công Phượng, nhưng họ không bỏ buộc.”. Bình luận gốc: Georgette Vandaule: “In life, everyone has to go through difficulties, even the light is only faintly weak in your life, but not so that you have the right to close your eyes and accept. You know, glory never comes to lazy, impatient and cowardly people. I believe that CP15 is capable of playing here, he is just unfamiliar with European culture, new tactics and new teammates. Usually, Asian players will have a lot of trouble coming to Europe to play. But there are still many successful players, including Son Heung-min, Park Ji-sung, Kagawa, Honda, Uchida ... they also had a hard time like Cong Phuong, but they did not give up.”.

Theo đánh giá của IBONGDA.LIVE, Công Phượng nên ở lại và cố gắng hơn nữa. Bởi lẽ, Công Phượng luôn có mái nhà HAGL nếu không thể trụ lại STVV.

Bảng xếp hạng