ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Công Phượng liên tục bỏ lỡ các buổi tập với HLV Chung Hae-seong, vì sao lại thế?

10:33 18/08/2020

Tiền đạo sinh năm 1995 tiếp tục bỏ lỡ các buổi tập của cùng HLV Chung Hae-seong do chấn thương.

Ngày 17/8, các cầu thủ CLB TP.HCM bước vào buổi tập thứ 3 trên sân Thống Nhất. Đây là buổi tập thứ 3 kể từ khi HLV Chung Hae-seong trở lại dẫn dắt CLB. Tuy nhiên, trong cả 3 buổi tập, khán giả đã nhanh chóng nhận ra sự vắng mặt của tiền đạo Công Phượng. Nguyên nhân là do tình hình sức khỏe. Riêng trong buổi tập ngày 17/8, anh cũng không có mặt do vấn đề liên quan đến sức khỏe. Trưởng đoàn CLB TP.HCM Nguyễn Cao Trí cho biết: "Công Phượng xin nghỉ tập vì chấn thương gót chân. Cậu ấy phải đi khám vào buổi chiều".

>> Xem thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay <<

Công Phượng tươi cười như hoa.

Tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, các cầu thủ CLB TP.HCM phải trải qua việc kiểm tra thân nhiệt trước khi ra sân để đảm bảo an toàn. Các cầu thủ tranh thủ tập các bài tập lấy cảm giác bóng và nâng cao thể lực, sẵn sàng cho giai đoạn sắp tới.

Trước đó, trang chủ của CLB TP.HCM đã xác nhận sự quay lại của HLV Chung Hae Seong. Sau khi trở lại dẫn dắt đội bóng mang tên Bác, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã ra quyết định bổ nhiệm trưởng đoàn mới của CLB TPHCM là ông Nguyễn Cao Trí. Vị trí đội trưởng của CLB được trao cho Sầm Ngọc Đức.

Công Phượng liên tục bỏ lỡ các buổi tập với HLV Chung Hae-soung, vì sao lại thế?

Nói về quyết định trở lại dẫn dắt TPHCM, HLV Chung Hae Seong chia sẻ: “Tôi trở lại là vì học trò của tôi. Nếu không phải họ và gia đình của họ, thậm chí những cầu thủ ở đội khác cũng nhắn tin nói tôi quay lại.

Và cuối cùng lãnh đạo của CLB TP.HCM đã liên lạc lại với tôi. Chúng tôi đi đến thống nhất, xóa hết đi những gì đã xảy ra trong 2 tuần vừa qua. Lãnh đạo nói với tôi rằng sẽ ủng hộ và giúp tôi thoải mái làm việc trở lại. Hôm nay là trang mới của chúng tôi, tôi không thể chia sẻ rõ điều khoản với CLB TPHCM nhưng trên tinh thần là thoải mái khi quay lại làm việc”.

>> Click xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá HOT hôm nay <<

Bảng xếp hạng