ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Công Phượng, Văn Toàn sẽ trở nên đáng sợ dưới thời HLV Kiatisuk

22:58 20/11/2020

CLB Hoàng Anh Gia Lai chính thức mời HLV người Thái Lan Kiatisuk làm HLV trưởng của đội bóng.

Bầu Đức chính thức đạt được thoả thuận mời Kiatisuk về dẫn dắt HAGL kể từ mùa giải 2021. Đây là một thông tin hoàn toàn vui đến các cầu thủ cũng như BHL đội bóng CLB Hoàng Anh Gia Lai. 
Về phía Kiatisuk, ông cũng rất được vui khi dẫn dắt lứa Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường trong khoảng thời gian sắp tới.

Kiatisuk sẽ là nỗi khiếp sợ của V-League 


Cựu tiền vệ của ĐT Việt Nam và HAGL Trần Duy Quang tin rằng Kiatisuk sẽ nhanh chóng vực dậy đội bóng phố núi.
 "Tôi nghĩ, với trình độ của Kiatisuk, sự am hiểu về bóng đá Việt Nam của anh ấy, trong tương lai gần Zico Thái sẽ giúp cho HAGL thành công cùng với lứa cầu thủ Công Phượng. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bầu Đức phải làm sao mà Kiatisuk được giao toàn quyền về chuyên môn.
Một khi đã tin tưởng thuê HLV nội hay ngoại, phải để cho họ toàn quyền về tất cả. Từ việc chọn lực lượng nội binh, ngoại binh cũng phải để cho HLV trưởng tự quyết. Nếu như, HLV làm không tốt thì lãnh đạo có quyền sa thải hoặc để cho họ từ chức".
Đồng quan điểm với người anh đồng đội một thời ở HAGL, tiền vệ Vũ Anh Tuấn hiện đang thi đấu cho TP.HCM cho hay: "HAGL chắc chắn sẽ tốt hơn khi anh Kiatisuk về làm HLV trưởng. Đó là một HLV có chuyên môn, tâm huyết và có tầm mà tôi từng được làm việc hồi mùa giải 2010.
Những điều đó mọi người cũng đã thấy được lúc Kiatisuk nắm Thái Lan. Lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... chơi bóng có tư duy hiện đại, nền tảng kỹ thuật tốt, lại có đạo đức. Tôi nghĩ, sự kết hợp này sẽ giúp HAGL tốt hơn nhiều những mùa giải vừa qua".

Kiatisuk hứa hẹn sẽ giúp HAGL vực dậy ở mùa giải tới 


Nhận định rằng Kiatisuk sẽ thành công trong lần thứ 3 sắm vai thuyền trưởng của HAGL, nhưng cựu tiền vệ Trần Duy Quang cũng bày tỏ một vài sự lo ngại dành cho người đồng đội một thời: "Kiatisuk về sẽ rất tốt cho HAGL, nhưng điều quan trọng là ai sẽ làm trợ lý cho anh ấy. Các trợ lý có hỗ trợ tốt cho Zico hay không mới là điều quyết định sự thành công.

Hãy đến với trang web ibongda3.co để được xem và thưởng thức những trận cầu cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé ! 

Bảng xếp hạng