ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Cứ đá thế này, M.U đừng mơ top 4 chứ đừng nói tới vô địch

08:50 05/10/2020

Trận thua 1-6 của M.U trước Tottenham khiến nhiều cổ động viên Quỷ đỏ tỏ ra ngán ngẩm.

‘Dù có hay không có những cái tên mới nhưng với tình hình này chiến thuật này quá thiếu sức sống. Vẫn chưa tạo được liên kết ổn định như nửa cuối mùa trước. Thậm chí ngay cả những trận nửa cuối mùa trước thì phong độ vẫn có dấu hiệu phập phù, đa số phụ thuộc vào ngẫu hứng cá nhân. Hy vọng đây là cái tát mạnh cần thiết cho M.U lúc này. Xem mà phát bực. Thiếu người, mất người nhưng đã mang danh đội bóng lớn thì nên thể hiện thái độ tích cực chứ’, bạn Lê Trung Hiếu nói. 

Cứ đá thế này, M.U đừng mơ top 4 chứ đừng nói tới vô địch

‘Riêng lão Ed thì có thể thông cảm vì lý do tình hình chung Covid tàn phá kinh tế. Thế nhưng đã vào thị trường chuyển nhượng thì nên rắn rỏi một tí. Được giá thì hốt, không thì thôi quay qua kiếm mục tiêu khác. Có vé C1 rồi mà cứ đú đú theo cái tên được thổi phồng như thể mấy mùa không được dự C1 vừa rồi ấy, rồi cứ èo uột kì kèo rồi bên kia ép giá và đổ thừa cao quá không mua được’, bạn Sang Lê cho hay. 

‘Cái gì thì cái, quan trọng bây giờ theo mình nghĩ là thái độ như hạch. Từ thằng Ed cho tới thằng cầu thủ (trừ 1 số cái tên như Bruno, Wan-Bissaka...) đa số chả có nhiệt huyết. Cứ đỏng đảnh thiếu tự tin thế nào ấy. Solsa cứ lâu lâu hơi khó hiểu trong cách thay người’, tài khoản Quang Dự tâm sự.

M.U thua thảm Tottenham với tỷ số 1-6. 

‘Chịu trách nhiệm trước tiên và trên hết phải là HLV. Anh huấn luyện hàng thủ thế nào mà đá như mơ ngủ? Thấy Bruno và Matic đang đá tốt, trong khi giữ Pogba là quyết định khó hiểu, buông xuôi không phải là tinh thần của United’, bạn Lâm Đức tiếc nuối. 

‘Mọi chuyện đang đi đúng hướng của Ole. Trận này hàng thủ làm rất tốt do hàng công bên Tot đang có phong độ cao. Shaw lên công về thủ, Maguire theo người khá chắc, Martial đen do thẻ đỏ nếu ko thì hàng thủ Tot cũng mệt mỏi, Pogba thì chạy như gắn động cơ sau lưng’, bạn Dần Nguyễn cà khịa. 

Hãy đến với Ibongda PRO để cùng thưởng thức những trận đỉnh cao nảy lửa của làng bóng đá Thế Giới và bóng đá Việt Nam 

Bảng xếp hạng