ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đang ‘luyện công’ tại TP.HCM, Tiến Dũng vẫn bị chửi: ‘Thằng này bắt ngu như bò, chỉ biết ăn mày dĩ vãng Thường Châu là giỏi’

17:04 28/08/2020

Dù đang tập luyện cùng các cầu thủ TP.HCM trước thềm tứ kết Cúp quốc gia, thế nhưng Tiến Dũng vẫn bị một bộ phận fan Việt chỉ trích.

‘Thằng này bắt ngu như bò, chỉ biết ăn mày dĩ vãng Thường Châu là giỏi. Trình thằng này kém lắm, đừng có mơ bắt ở ĐTQG’, bạn Đức Dũng nói. 

Thủ môn lừng danh người ta sai lầm ở mức độ chủ quan, còn riêng Dũng sai lầm về chuyên môn, sai lầm sơ đẳng. Dũng còn trẻ cố gắng học hỏi đừng giấu dốt, làm thế nào để khi mình đứng trong khung gỗ cho người hâm mộ yên tâm chút! Nếu cảm thấy chuyên môn mình không còn tiến bộ được nữa thì nên giải nghệ đi làm việc khác cho nhanh”, tài khoản Phạm Hòa cho hay. 

Đang ‘luyện công’ tại TP.HCM, Tiến Dũng vẫn bị chửi: ‘Thằng này bắt ngu như bò, chỉ biết ăn mày dĩ vãng Thường Châu là giỏi’

“Thôi thôi, lại tôi sai đã có bạn sửa thì mệt lắm. Bắt mấy quả ăn hại đỡ sao được... Muốn sánh với huyền thoại thì cũng phải biết mình ở đâu chứ. Chả lẽ lúc nào HLV người ta cũng nghĩ về vài ba trận Thường Châu để cho Tiến Dũng bắt bóng à, tỉnh lại đi!”, bạn Hữu Ba trình bày. 

“Một sai lầm thì không nói, đằng này nhiều sai lầm như thế lặp đi lặp lại nhiều lần, bảo sao không bị chửi. Chửi để biết cái sai mà sửa chứ không phải chửi rồi đâm bỏ cuộc, chán nản, stress. Nói thật là Tiến Dũng mắc sai lầm quá nhiều. Tình hình này đừng có mơ mà được lên ĐTQG”, bạn Văn Đại nhận xét. 

Tiến Dũng đóng quảng cáo.

“Ai mà chả sai lầm nhưng sai lầm nối tiếp sai lầm thì ai chấp nhận nổi đây. Dũng rất may mắn khi được HLV ưu ái tạo cơ hội quá nhiều nhưng tự Dũng đã vứt bỏ đi tất cả. Với ai tôi không biết nhưng với tôi thì tôi đã không còn muốn nhớ tên nhớ mặt Dũng nữa rồi”, bạn Ngọc Bích chia sẻ. 

>> Xem thêm : Cập nhật link trực tiếp bóng đá tại Ibongda Vip <<

Bảng xếp hạng