ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Để vực dậy CLB BĐ TP.HCM, hãy thải ngay HLV Polking 

09:30 29/03/2021

Sau những thất bại tai hại trong thời gian gần đây, làn sóng đòi sa thải HLV Polking đang trở nên mạnh mẽ hơn. 

‘Năm ngoái HLV cũng có chiến thuật để CP 21 vào từ hiệp 2 quấy phá hàng thủ địch. Nghĩ lại thấy ông Chung rất có tâm lại có tầm, chỉ tiếc giai đoạn 2 ông Chung bị hụt lực lượng do chấn thương. Nếu dàn nội binh năm nay vào tay ông Chung chắc sẽ khác. Nội binh cũng không phải xoàng như Huy Toàn, Sỹ Minh, Thanh Hậu, Trùm Tỉnh, Xuân Nam, Ti Phông, Tuấn Tài,... Họ đều hay mà đá rời rạc quá. Chiều sâu TP.HCM hơn HAGL nhưng miếng đánh ít hơn’. 

Để vực dậy CLB BĐ TP.HCM, hãy thải ngay HLV Polking.

‘Khi Sài Gòn & TP HCM không có cầu thủ mang bản sắc của riêng mình, không phải là những cầu thủ của những người con TP HCM đào tạo ra thì có lẽ màu cờ và sắc áo truyền thống khó mạnh lắm. 

Tp HCM hãy phát triển các cầu thủ theo đúng bản sắc và địa phương của mình đào tạo ra. Kể cả mua cầu thủ về nhưng phải đào tạo như lứa trẻ gà nòi từ U10 đến U18 như HAGL. Đá có bản sắc thì bóng đá tp HCM mới phát triển đi lên theo hướng riêng của mình được’. 

‘Thay chủ tịch, thay huấn luyện viên. Ông Polking nên từ chức sớm đi, còn hơn để bị sa thải. Cần xem lại chính sách chuyển nhượng và lối chơi. Ngoại binh thì trải đều ba tuyến. Ai để năng lực thi cho thi đấu, còn ai không có năng lực thi tiễn đi chỗ khác. Quá đơn giản mà làm không được, đúng là vô dụng’. 

TP.HCM thua thảm HAGL với tỷ số 3-0.

‘Trận trước thua Hà Nội không có gì để nói, có thể cả đội bị tâm lý. Trận HAGL thua 3-0 là ít đó, tấn công chẳng ra sắc nét. Hậu vệ quá mỏng, nói chung đá chẳng ra hồn. Chiến thắng cả tập thể , đoàn kết đoàn kết , nhìn đá như đang bị cúm vậy’.

Cập nhật tin tức bóng đá tại Ibongda TV.

Bảng xếp hạng