ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đình Trọng đối mặt với nguy cơ giã từ bóng đá đỉnh cao ở tuổi 23

11:37 04/09/2020

Trung vệ Đình Trọng đã phải lên bàn mổ lần thứ 3 và phải nghỉ hết năm 2020.

Các bác sĩ đang cố gắng để có thể chữa trị dứt điểm chấn thương sụn chêm đầu gối trái mà Đình Trọng gặp phải. Khả năng trung vệ này trở lại với bóng đá đỉnh cao vẫn còn để ngỏ. Thông tin này khiến cho khán giả hâm mộ không khỏi lo lắng.

Đình Trọng đối mặt với nguy cơ giã từ bóng đá đỉnh cao ở tuổi 23

"Chấn thương mà Đình Trọng đang gặp phải có thể xuất phát từ việc bạn ấy trở lại thi đấu quá sớm, khi mà chấn thương cũ chưa lành và thời gian hồi phục chưa đạt mức an toàn. Điều đó khiến mọi thứ vỡ ra và bạn ấy bị nặng hơn ở phần sụn chêm. Tôi cho rằng đội ngũ tiên lượng cho Đình Trọng có thể đã chủ quan khi để bạn ấy thi đấu quá sớm.

Về mặt lý thuyết, đầu tiên phải đánh giá được mức độ tổn thương của Trọng là nhiều hay ít. Tưởng tượng dây chằng chéo có đứt 1000 lần và phẫu thuật 1000 lần thì nó vẫn còn nguyên 1 cọng dây chằng, nhưng sụn chêm mất đi thì sẽ vĩnh viễn không tái tạo được. Vì thế, việc quay lại với bóng đá đỉnh cao của Đình Trọng sẽ bị bỏ ngỏ", bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy chia sẻ.

Trung vệ Đình Trọng đã phải lên bàn mổ lần thứ 3 và phải nghỉ hết năm 2020.

Trung vệ Đình Trọng đã phải phẫu thuật 3 lần trong 2 năm qua. Nguyên nhân khiến cho chấn thương của anh tái phát trở lại là do thi đấu khi chưa hoàn toàn bình phục. Theo đó, trung vệ của ĐT Việt Nam đã thi đấu ở trận gặp UAE và Jordan thuộc VCK U23 châu Á 2020.  Sau khi Việt Nam bị loại, Cầu thủ sinh năm 1997 trở về Việt Nam tập hồi phục. Tuy nhiên do không đạt được hiệu quả mong muốn nên anh phải lên bàn mổ tháng 8/2020. Chấn thương sẽ nghiêm trọng có thể dẫn đến nguy cơ giải nghệ sớm với "của hiếm" của bóng đá Việt Nam. Người hâm mộ đang dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến Đình Trọng và mong mỏi anh sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này để trở lại với bóng đá đỉnh cao một lần nữa.

Ở thời điểm hiện tại, chuyên trang Ibongda VIP đang sở hữu bản quyền VL World Cup 2022. Hãy đến với chúng tôi để cổ vũ cho ĐT Việt Nam.

Bảng xếp hạng