ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đình Trọng tâm sự xúc động khi tiếp tục phải lên bàn mổ

15:56 07/09/2020

Trung vệ Trần Đình Trọng đã có những chia sẻ đầu tiên về chuyện anh phải tiến hành phẫu thuật để chữa dứt điểm chấn thương đầu gối.

Mới đây, thông tin Đình Trọng phải lên bàn mổ lần thứ 3 khiến không ít người cảm thấy lo ngại. Trung vệ 23 tuổi đã chia sẻ bức hình anh ngồi uống café với đồng đội ở CLB Hà Nội nhằm trấn an người hâm mộ. Không những vậy, anh còn chia sẻ dòng trạng thái đầy lạc quan: “Vẫn vui vẻ và rất mạnh khỏe nhé”. Chia sẻ của Đình Trọng khiến người hâm mộ ấm lòng và cảm động bởi ý chí cũng như tinh thần lạc quan của anh.

Đình Trọng là hậu vệ thép của ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, bác sĩ ĐTVN Nguyễn Trọng Thủy lại tỏ ra khá lo lắng. Ông chia sẻ: "Tôi không trực tiếp khám cho Đình Trọng nhưng tôi phải nói ngay với các bạn như thế này, chấn thương của Đình Trọng tưởng chừng không quá nặng nhưng lại rất nguy hiểm và dễ tạo ra các hệ lụy về sau. Sụn chêm như một dạng bộ não của vùng đầu gối, nó rất quan trọng và có ảnh hưởng đến khả năng vận động sau này. Sụn chêm không có khả năng tái tạo lại, còn dây chằng khi đứt có thể nối, vẫn là sợi dây ấy, như một dạng đứt tay. Còn rách sụn chêm thì rất khó nói chính xác khả năng hồi phục". 

Việc Đình Trọng chấn thương nặng hơn và không thể góp mặt trong giai đoạn quyết liệt của V-League tới đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho bóng đá nước nhà. Đây là một cái giá quá đặt cho sự nóng vội và áp lực thành tích. 

Đình Trọng phải lên bàn mổ.

Văn Quyết - thủ quân của CLB Hà Nội cũng chia sẻ khi đàn em phải nhận tin không vui:

"Không chỉ tôi mà toàn đội đều rất lo lắng cho Đình Trọng, cậu ấy đã nghỉ thi đấu gần 2 năm nay rồi. Với cương vị là người đội trưởng, tôi mong Đình Trọng phục hồi chấn thương để sớm quay trở lại. Hiện tại các trung tâm đều có sự hỗ trợ tích cực của các bác sĩ giỏi nên mong rằng Đình Trọng sẽ sớm vượt qua khó khăn này".

Ở thời điểm hiện tại, Ibongda VIP đang sở hữu bản quyền VL World Cup 2022. Hãy đến với chúng tôi để được xem các trận đấu mãn nhãn của ĐT Việt Nam nhé các bạn ơi. 

Bảng xếp hạng