ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đổ oan cho Công Phượng, quanh co chối cãi để ‘giữ ghế’, ông Dương Văn Hiền có còn liêm sỉ?

14:13 31/07/2020

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền bị chỉ trích rất nhiều vì chê bai Công Phượng. 

“Ông cố tình làm vấn đề trọng tài nhạt đi để dồn hết lỗi cho Công Phượng. Ông cho rằng vấn đề trọng tài chỉ có thể làm được như vậy, không thể tốt hơn bằng việc đổ lỗi cho cầu thủ. Ông thật là chuyên nghiệp quá đi à”, bạn Đức Dũng bức xúc. 

“Trọng tài Việt Nam chỉ biết đếm tiền thôi chứ đâu có biết bắt bóng đá là gì. Các bạn thông cảm nhé! Nếu các bạn muốn đội bóng mình yêu thích được giải thì nhờ ông bầu đội bóng chi tiền cho mấy ông trọng tài là được. Đội nào đưa tiền thì đội đó thắng”, bạn Thân Nguyễn mỉa mai. 

>> Xem thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay << 

Không làm được thì nên từ chức đi ông Hiền ơi. 

“Chẳng trách gì Công Phượng mất quả phạt đền làm ảnh hưởng cả một trận đấu mà không tức sao được ông. Ông nhận tiền rồi thì mắt nhắm mắt mở sao thấy được, nên từ chức đi là vừa, làm nhục cả nền trọng tài Việt Nam”, bạn Ngọc Linh tức giận. 

“Bản thân trọng tài sai sót quá thể làm cho cầu thủ bức xúc. Lẽ ra ông là người đứng đầu ban trọng tài phải đứng ra xin lỗi cầu thủ. Đằng này lại đổ lỗi cho cầu thủ, gây bức xúc cho trọng tài dẫn đến việc trọng tài sai sót. Ông đúng là mặt dày, rời ghế đi ông ơi”, bạn Huy Trần chia sẻ. 

“Mấy ông trọng tài hãy cứ làm tốt đi. Công minh thật từ lòng mình để bóng đá nước nhà phát triển! Chưa làm được điều CĐV mong muốn thì hãy tự xem lại mình, đừng vội chụp mũ, phê phán. Kỷ nguyên bóng đá hiện đại mà ông lại đem tư duy bóng đá nhựa vào sân. Bóng đá nhựa bọn trẻ con còn không cần trọng tài”, tài khoản Trần Văn Sơn bày tỏ quan điểm. 

Đổ oan cho Công Phượng, quanh co chối cãi để ‘giữ ghế’, ông Dương Văn Hiền có còn liêm sỉ?

“Dương Văn Hiền nuôi dưỡng 1 loạt trọng tài sai phạm. VFF nên thuê trọng tài quốc tế về điều khiển mới công mình chứ để lão Hiền và đám trọng tài ham tiền này thì thà giải tán V.League đi thôi”, bạn Bá Quang phẫn nộ. 

“Khi xem các trận đấu của ĐT Việt Nam với các nước khác, thấy trọng tài của các nước bắt sai cho đội nhà, chúng ta ai cũng phẫn nộ, mắng chửi trọng tài. Còn các trận đấu trong nước lại bị trọng tài của nước mình bắt không chính xác. Vậy nên mọi người lại càng bức xúc. NHM mong liên đoàn bóng đá Việt Nam hãy nghiêm khắc hơn với các trọng tài. Từ đó giải V.League sẽ nhận được sự mến mộ tin tưởng của NHM nước nhà!”, bạn Lii Lê nói. 

>> Tham khảo thêm : Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay tại Ibongda Vip << 

Bảng xếp hạng