ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đội bóng cũ của Xuân Trường lập kỷ lục bán áo đấu, bóng đá Việt cần học hỏi

23:36 22/12/2019

Ngày 20/12, CLB Buriram đã mở bán áo đấu với mức giá là 690 baht (khoảng 530.000 đồng) và đã tiêu thụ được đến gần 50.000 chiếc chỉ trong ngày đầu mở bán.

doi-bong-cu-cua-xuan-truong-lap-ky-luc-ban-ao-dau-bong-da-viet-can-hoc-hoi

Đội bóng cũ của Xuân Trường lập kỷ lục bán áo đấu, bóng đá Việt cần học hỏi

Mới đây, 1 CĐV Việt Nam có nick name Thu Thùy đã chia sẻ việc cô sang Buriram và choáng ngợp trước cảnh cứ độ 10 người thì phải có ít nhất 1-2 người mặc áo CLB Buriram United. " Cụ thể, Thu Thùy viết nhhư sau: "CLB Buriram United vừa cho ra mắt mẫu áo đấu chính thức của mùa giải 2020. Đáng chú ý là mẫu áo này được làm từ nhựa tái chế, trong đó các chai nhựa được rửa sạch, xử lý rồi kéo sợi dệt thành vải. Áo được chính thức bán cho fan kể từ ngày 20/12 với mức giá là 690 baht (khoảng 530.000 đồng) và đã tiêu thụ được đến gần 50000 chiếc chỉ trong ngày đầu mở bán.
 

Hồi tháng 4 năm nay mình có dịp đến Buriram thì thực sự rất bất ngờ khi đi đường là cứ độ 10 người thì phải có ít nhất 1-2 người mặc áo CLB Buriram United, như thể là đồng phục của thành phố, cả nam lẫn nữ, từ già đến trẻ, đủ mọi mẫu từ áo đấu sân nhà đến sân khách và cả áo tập. Thậm chí sau về Bangkok rồi vẫn dễ dàng bắt gặp người trên phố mặc áo Buriram United. Tại sân vận động Chang Arena, kể cả vào một ngày cuối tuần bình thường, không có trận đấu nào diễn ra thì vẫn có đông khách đến tham quan sân, cửa hàng bán đồ CLB thì rất đông, mình thậm chí phải xếp hàng để được chờ mua áo.

doi-bong-cu-cua-xuan-truong-lap-ky-luc-ban-ao-dau-bong-da-viet-can-hoc-hoi-1

Ngày 20/12, CLB Buriram đã mở bán áo đấu với mức giá là 690 baht (khoảng 530.000 đồng) và đã tiêu thụ được đến gần 50.000 chiếc chỉ trong ngày đầu mở bán.

Cá nhân mình không rành về vải vóc lắm nhưng về cảm quan thì sờ chất vải áo của Buriram United thích hơn cả mẫu áo chính thức của ĐTVN lẫn HNFC năm vừa rồi (bản bán cho fan, không phải bản cầu thủ mặc ra sân).

Vậy theo mọi người nhờ đâu mà Buriram United lại tạo được cơn sốt như vậy với áo đấu cũng như các sản phẩm khác của họ? V.League nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung cần học hỏi thay đổi những gì để áo đấu chính thức cũng có được sức hút tương tự?". IBONGDA.LIVE sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời.

Bảng xếp hạng