ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

“Dortmund sẽ phải ôm trái đắng khi không bán Sancho cho MU”

11:05 14/08/2020

Mới đây, sau nhiều đồn đoán, lãnh đạo Dortmund khẳng định không bán Sancho cho Manchester United. Đây thật sự là dấu chấm hết cho MU: "Chúng tôi đã lên kế hoạch mùa giải mới với Sancho. Cậu ấy sẽ ở lại Dortmund trong mùa giải 2020/2021. Tôi nghĩ đó là câu trả lời tốt nhất cho tất cả các tin đồn", đại diện lãnh đạo Dortmund chia sẻ. 

Mức giá 120 triệu euro cho cầu thủ sinh năm 2000 là một con số quá lớn. Nhiều khán giả của Quỷ đỏ cho rằng MU cần Sancho, nhưng không phải mua bằng mọi giá. Với số tiền trên đủ để đội chủ sân Old Trafford mang về những cái tên chất lượng, bổ sung cho hàng công. Đặc biệt là sau nhiều lần nuốt nước mắt vì "bom xịt", Quỷ đỏ đang băn khoăn hơn khi phải chi tiêu cho những thương vụ lớn.

>> Xem thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay <<

“Dortmund sẽ phải ôm trái đắng khi không bán Sancho cho MU”

Dưới đây là một số phản hồi, bình luận từ fan hâm mộ của Quỷ đỏ về thương vụ này:

“Không cần thiết phải có Sancho. Giờ cần là cần hậu vệ, 1 tiền vệ trụ, 1 tiền đạo cắm tốt. Chạy cánh thì cứ để đội hình cũ thay nhau là được rồi”.

“Năm sau MU vô địch Ngoại hạng Anh hoặc C1 cho Sancho tiếc đắng người luôn”.

“Dortmund có thể giữ Sancho lại để dùng. Số tiền 120 triệu bảng có thể mua nhiều cầu thủ hay”.

“Sancho đá vị trí cánh phải lại thuận chân phải, không hiểu mua làm gì trong khi MU lại đang có quá nhiều cầu thủ thuận chân phải. Cái quan trọng là MU đang cực kỳ thiếu cầu thủ chạy cánh phải và thuận chân trái”.

M.U không mua được Sancho.

“MU không cần Sancho. Thiếu tiền đạo cắm với tiền vệ trụ xịn thôi còn lại ổn hết rồi! Thêm trung vệ chất lượng nữa càng tốt”.

“Mua ko đc thì thôi, còn nhiều cầu thủ khác mà”.

“Sancho mới 20 tuổi, chưa thể hiện được nhiều, mặt khác những trận cầu lớn thường thi đấu chưa hiệu quả. Với mức lương trên là quá khủng khiếp cho một cầu thủ trẻ”.

>> Xem thêm : Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay << 

Bảng xếp hạng