ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

“Dù tài năng nhưng Văn Hậu vẫn phải bắt đầu từ ghế dự bị tại Heerenveen”

17:18 18/09/2019

Nhận định về khả năng ra sân đá chính của Văn Hậu trong màu áo mới Heerenveen, một nhà báo nổi tiếng của Hà Lan – ông Maarten Elst cho rằng hậu vệ người Việt Nam phải bắt đầu từ ghế dự bị và bình tĩnh chờ cơ hội ra sân.

Văn Hậu đã chính thức có mặt ở Hà Lan hội quân cùng với những đồng đội mới trong màu áo Heerenveen để bắt đầu với những thử thách tại trời Âu. Với bản hợp đồng cho mượn 1 năm, Văn Hậu trở thành cầu thủ thứ 3 sau Công Vinh và Công Phượng được sang châu Âu thi đấu và là cầu thủ Việt Nam đầu tiên được chơi bóng ở Hà Lan.

du-tai-nang-nhung-van-hau-van-phai-bat-dau-tu-ghe-du-bi-tai-heerenveen

Văn Hậu được tin sẽ thành công ở trời Âu hơn Công Phượng 

Hành trang mà Văn Hậu mang sang Hà Lan có hai thứ gây ấn tượng đặc biệt cho NHM đó là lá cờ Tổ quốc, kỷ niệm không thể quên khi anh cùng với hai người đồng đội là Đỗ Duy Mạnh và Hồng Duy mang theo quốc kỳ ăn mừng chiến thắng chức vô địch AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình và một lọ mắm tép do bố mẹ chuẩn bị từ quê nhà Thái Bình mang lên.

>>> Xem trực tuyến bóng đá không lag giật tại đây <<< 

Theo đánh giá của nhà báo Maarten Elst, Văn Hậu sẽ là thương vụ thành công hơn so với Công Phượng đang thi đấu tại Sint-Truiden. Tuy nhiên, Văn Hậu chắc chắn sẽ gặp phải không ít khó khăn khi thi đấu tại Hà Lan và nhà báo này cũng nhấn mạnh về cơ hội đá chính của Văn Hậu:

“Tôi theo dõi sát sao 2 giải vô địch quốc gia Hà Lan và Bỉ. Ngoài vụ chuyển nhượng Văn Hậu, tôi biết một cầu thủ khác của Việt Nam đang chơi bóng tại Bỉ là Nguyễn Công Phượng. So với Công Phượng, cơ hội để Văn Hậu chứng tỏ tài năng tại Heerenveen sáng cửa hơn, bởi cậu ấy chỉ có một đối thủ cạnh tranh.

du-tai-nang-nhung-van-hau-van-phai-bat-dau-tu-ghe-du-bi-tai-heerenveen

Tuy nhiên Văn Hậu chắc chắn vẫn sẽ gặp khó khăn trong việc cạnh tranh suất đá chính

Heerenveen chỉ có 2 phương án cho vị trí hậu vệ trái, nên Văn Hậu sẽ có cơ hội. Vấn đề là Văn Hậu phải nỗ lực tập luyện để chí ít được HLV SC Heerenveen cho xoay tua cùng Woudenberg. Woudenberg có thể ổn định, nhưng không phải là hậu vệ quá đẳng cấp. Văn Hậu sẽ bắt đầu từ ghế dự bị và bình tĩnh chờ cơ hội ra sân.

>>> Phân tích kèo nhà cái chuẩn nhất tại Ibongdatv <<< 

Văn Hậu có lẽ nên tập trung thể hiện để được ra sân với vai trò hậu vệ trái, thay vì tính tới khả năng đá trung vệ như ở ĐT Việt Nam. Tôi có xem qua băng hình của Văn Hậu và tin cậu ấy có thể lên công về thủ. Vị trí trung vệ của Heerenveen đang rất ổn vì họ có Ibrahim Dresevic và Sven Botman. Nếu là trung vệ, Văn Hậu chỉ là phương án thứ 5 hoặc thứ 4 của Heerenveen”.

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

 

Bảng xếp hạng