ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đức Huy cùng các tuyển thủ chúc hạnh phúc Phan Văn Đức, nghe mà phì cười!

23:44 22/12/2019

Đức Huy vốn là cầu thủ hài hước, ngay cả những lúc nghiêm túc, anh chàng này vẫn không thể bớt trêu chọc. Lần này, Phan Văn Đức chính là nạn nhân.

 

duc-huy-cung-cac-tuyen-thu-chuc-hanh-phuc-phan-van-duc-nghe-ma-phi-cuoi

Đức Huy cùng các tuyển thủ chúc hạnh phúc Phan Văn Đức, nghe mà phì cười!

Ngày 21/12, Nguyễn Văn Đức đã tổ chức lễ đính hôn và nhận được cơn mưa lời chúc từ các đồng đội và NHM. Vì công việc bận rộn nên đến ngày 22/12 tiền đạo xứ Nghệ mới có thể đăng ảnh cảm ơn đến những người quan tâm đến vợ chồng anh. "Cảm ơn bố mẹ 2 bên đã sinh thành nuôi nấng chúng con lớn khôn ... và hôm nay ,chúng con bước sang một trang mới một hành trình mới hơn , thật sự hạnh phúc", Phan Văn Đức viết.

 

Dưới bài viết, Đức Chinh, Đức Huy, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Hoàng Đức, Huy Hùng, Hồng Duy, Duy Mạnh, Huy Hùng. Xuân Mạnh... đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến chú rể Phan Văn Đức và cô dâu Nhật Linh.

Trong những lời chúc đầy ý nghĩa, NHM phải phì cười với sự lầy lội của tiền vệ Phạm Đức Huy. Anh biết: " Chúc mừng Đức Cac". Ngay sau đó, Phan Văn Đức đã trả lời đầy hí jỏm: " E cảm ơn anh Huy mặt lìn nhé...sắp xếp đi cưới em nào". Tiếp đà hưng phấn, Đức Huy lầy lội: "Yên chí. Tau ăn 3 bữa cho hoà tiền thì thôi".

 

duc-huy-cung-cac-tuyen-thu-chuc-hanh-phuc-phan-van-duc-nghe-ma-phi-cuoi-1

Đức Huy vốn là cầu thủ hài hước, ngay cả những lúc nghiêm túc, anh chàng này vẫn không thể bớt trêu chọc. Lần này, Phan Văn Đức chính là nạn nhân.

Bên cạnh đó, NHM cũng vui mừng trước việc Phan Văn Đức sớm yên bề gia thất để toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp quần đùi áo số của mình. 

"Thầy Park tìm bản sao của chú em kể từ khi bị chấn thương mãi mà không được. Nay chú bình phục rồi mọi người vui lắm, hãy trở lại mạnh mẽ hơn nhé", Tám Võ bình luận.

"Nhớ giữ gìn Sk mà cống hiến cho bóng đá đã nha em, vợ thì bỏ đói cho hấn tháng cũng được chứ đừng ngày nào cũng cho hấn ăn là lại chấn thương các kiểu đó", Kiếp Cầm Ca hóm hỉnh.

Dũng Đặng: "Chúc mừng Đức, NHM đang chờ em quay trở lại lâu lắm rồi. Từ ngày em chấn thương, HLV Park Hang seo vẫn chưa thể tìm được 1 người thay thế phù hợp. Em lấy vợ sớm là điều tốt, vì em sẽ có trách nghiệm và động lực để thi đấu hơn. Gia đình luôn ở bên và cổ vũ cho em". Để cập nhật những tin tức mới nhất của Phan Văn Đức, cùng ĐT Việt Nam, quý vị và các hãy truy cập Ibongda.live.

 

 

Bảng xếp hạng