ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đừng bảo vệ Bùi Tiến Dũng một cách mù quáng!

14:04 02/12/2019

Nên nhớ rằng, bên cạnh những lời động viên, Bùi Tiến Dũng phải lắng nghe những lời phê bình để rút kinh nghiệm và biết mình đang sai ở đâu.

dung-bao-ve-bui-tien-dung-mot-cach-mu-quang

Đừng bảo vệ Bùi Tiến Dũng một cách mù quáng!

Hoàng Mạnh Hùng: “ Là người hâm mộ tôi càng phải chê trách tình huống đó. Đây là trận vòng bảng đá như thế còn đc. Đây mà là trận CK rồi phút 89 thì sửa sai làm sao được. Còn sai thì nhận là tốt. Đừng có bênh kiểu mù quáng, 2 năm trước ông có xem phí minh long bắt không? Hay SEA Games trước nữa có xem Tấn Trường không?”.

Tạo Toàn: “ Mấy ông kêu ai cũng có sai lầm nhưng ý sai nhiều quá thì không có tư cách bắt, lôi dăm ba U23 Thường Châu ra để làm gì mắc sai lầm 1 cách có hệ thống rồi. Từ thời ở Thanh Hoá bắt lỗi 2 quả ở chung kết cúp quốc gia, đến Hà Nội lại sai lầm ở bán kết afc cup gặp đội của Triều Tiên. Đúng là thủ môn ai cũng có lúc mắc lỗi nhưng mắc lỗi quá nhiều và toàn ở những trận trận quan trọng như thế này thì xin lỗi bạn không đủ khả năng”.

Hùng Cường: “ Khổ lắm mấy bạn fan cuồng, ai cũng biết U23 ở Thường Châu BTD bắt hay như nào, và về đã được đền đáp bao nhiêu tỷ tiền thưởng rồi, bóng đá đỉnh cao là áp lực... bây giờ sai lầm bị chửi là quá bình thường... ăn mày quá khứ thì tiến bộ làm sao được. Bàn thua hôm qua là do chủ quan, ẩu. May mà còn ngược dòng được chứ nếu mà thua rồi bị loại thi chắc còn ăn chửi nữa”.

dung-bao-ve-bui-tien-dung-mot-cach-mu-quang-2

Nên nhớ rằng, bên cạnh những lời động viên, Bùi Tiến Dũng phải lắng nghe những lời phê bình để rút kinh nghiệm và biết mình đang sai ở đâu.

Trương Hoài Nam: “ Nói thật mình không ngạc nhiên khi dũng sai lầm như vậy sau chiến tích thường châu Dũng không chú tâm tập luyện mất nhiều thời gian đóng quảng cáo thậm chí còn từng đi làm người mẫu và đây chính là hệ quả, giá như lúc rảnh rỗi dũng chịu khó trau dồi chuyên môn thay vì như dũng nói là muốn khám phá xem nghề người mẫu như thế nào thì đã không lên chuyện”.

Vương: “Rõ ràng thắng thì rất vui.. Bùi Tiến Dũng và Thành Chung, Hoàng Đức làm lu mờ người khác.. Nhưng nghiệm lại rằng, Việt Nam thắng vs đẳng cấp trên Indo thực sự.. từ tâm lí bình tĩnh chiến đấu đến cùng, cái cách áp đặt Indo dù rằng họ chủ động phòng ngự sâu nhưng đôi lúc họ có ngoe nguẩy ý định phản công mà ko một chút sức lực .. Indo giống VN hồi xưa còn VN lại giống Thái Lan hồi ấy... giải quyết bế tắc bằng đẳng cấp lên tiếng đúng chỗ..Trọng Hoàng, Tấn Sinh cũng là điểm sáng... Công nhận lứa này thể hình đẹp sức mạnh tuyệt vời, Indo bao năm vẫn vậy vẫn đá rát vẫn khôn vặt nhưng VN tranh chấp hay và văn minh xem rất sướng.. Nói chung là Thắng khen dở chê là chuyện bình thường miễn là đánh giá khách quan, tôi chỉ ghét mấy ông nói: giỏi thì vào mà bắt”.

Lê Điệp: “ Nhiều cụ cứ bênh cho bằng được. Em không chửi hay thoá mạ j Dũng nhưng pha bóng hôm qua Dũng xứng đáng bị phê bình. 1 pha bóng như vậy 100% thủ môn sẽ chọn giải pháp đẩy bóng nhưng Dũng quá chủ quan để chọn giải pháp bắt bóng, để đến khi bị với thì không bắt dính bóng cực nguy hiểm cho khung thành”.

IBONGDA.LIVE cho rằng, Bùi Tiến Dũng cần lắng nghe những lời phê bình để tốt hơn.

 

Bảng xếp hạng