ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Được MU liên hệ, huyền thoại Wenger lập tức có câu trả lời

15:33 22/10/2020

Đội chủ sân Old Trafford cũng từng muốn có được cựu HLV Arsenal Arsene Wenger nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu.

HLV Wenger tiết lộ vào năm 2001, khi Sir Alex Ferguson có ý định giải nghệ, Quỷ đỏ đã liên hệ với ông để thay thế vị thuyền trưởng người Scotland. Tuy nhiên Giáo sư khi đó vẫn đang dẫn dắt Pháo thủ và hoàn toàn không có ý định chuyển đến thành Manchester. Về phía MU, sau đó Sir Alex đã thay đổi quyết định và vẫn tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Old Trafford. 

Được MU liên hệ, huyền thoại Wenger lập tức có câu trả lời

“Không, bởi vì tôi đang ở Arsenal. Bạn biết đấy, tôi đã có một câu chuyện tình yêu thực sự với đội bóng này."

"Cuộc sống của tôi là màu đỏ và trắng. Khi đến câu lạc bộ, tôi cảm thấy một sức hấp dẫn đặc biệt bên trong nó. Đó là một sự pha trộn tốt đẹp giữa sự tôn trọng truyền thống, tôn trọng con người và không sợ hãi khi đôi khi phải đối mặt với những phán xét không công tâm."

Vị chiến lược gia người Pháp đã có 22 năm gắn bó cùng Arsenal, một khoảng thời gian rất dài trong  lịch sử bóng đá. Huyền thoại người Pháp từng được không ít đội bóng lớn "trải thảm đỏ" mời về dẫn dắt trong đó có ĐT Anh hay Real Madrid. Tuy nhiên có vẻ như ông không còn mặn mà với công việc của một HLV, và bởi ông đã dành rất nhiều tình cảm cho đội bóng con cưng.

Đội chủ sân Old Trafford cũng từng muốn có được cựu HLV Arsenal Arsene Wenger nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu.

Trong xuyên suốt những năm tháng ngồi ghế nóng tại Emirates, ông đã cùng Arsenal đã giành được 3 chức vô địch Premier League và 7 FA Cup. 

Cựu HLV Arsenal cho biết quyết định từ chức là điều rất khó khăn với ông, cảm xúc đó chẳng khác nào chia tay một cuộc tình. Giáo sư đã phải thay đổi nhiều để thích ứng với hoàn cảnh: “Tôi muốn cắt đứt hoàn toàn mối liên kết của mình với câu lạc bộ, bởi vì họ cũng muốn điều đó. Vì vậy, sau khi ra đi, tôi đã quyết định không quay lại (đến sân vận động xem các trận đấu). Nhưng tôi vẫn cổ vũ Arsenal với cùng một niềm đam mê như trước”.

Hãy đến với trang web trực tiếp bóng đá ibongda3.co để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé! 

Bảng xếp hạng