ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Fan HAGL điên tiết vì đội nhà năm nào cũng đua trụ hạng

08:45 22/10/2020

Những trận thua liên tiếp của HAGL ở những vòng đấu gần đây khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng.

‘Điều mà HAGL có mà Hà Nội FC không có được đó là lực lượng cđv trải dài ba miền tổ quốc. Nhưng điều mà HN có mà chúng ta hiện tại không có đó là một lối chơi có bản sắc, một cách phòng ngự- tấn công khoa học. 

Có lẽ mình và những người hâm mộ HAGL xem đội bóng thi đấu lúc này là những người đang sống trong hoài niệm, sống trong những ký ức xưa cũ, đẹp đẽ của một thế hệ u19 năm nào. 

Fan HAGL điên tiết vì đội nhà năm nào cũng đua trụ hạng

Mình xem vì mong một lần nào đó được chứng kiến lại những pha ban bật, những đường chuyền, những pha qua người khiến chúng ta phải ồ lên kinh ngạc, khiến chúng ta phải vui sướng sau những tuyệt phẩm.

Nhưng có lẽ đó chỉ còn là những kỷ niệm được xếp gọn trong một góc tủ ký ức nào đó thôi. Tiếc lắm cho một thế hệ từng khiến bao con người Việt Nam phấn khích và sống lại đam mê bóng đá’.

‘Tốt nhất là tắt tivi và không nên xem HAGL đá nữa. Các bạn không nên yêu mù quáng. CLB không tôn trọng khán giả thì hà cớ gì các bạn còn xem và ủng hộ, thử xem không có khán giả thì HAGL sẽ như nào’. 

Những trận thua liên tiếp của HAGL ở những vòng đấu gần đây khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng.

‘Chán cách điều hành của clb. Chúng tôi hàng tuần theo dõi HAGL đá không chỉ vì đá cho vui’.

‘Không hiểu sao Hồng Duy lại được lên tuyển QG mọi người nhỉ? Công tù thủ kém, vị trí LWB hiện tại có nhiều người tốt hơn như Xuân Cường của TH FC, và bạn gì đá U22 của Đà Nẵng. Nên để Hồng Duy ở nhà tập trung cho sự nghiệp kinh doanh thì hơn’. 

‘Nhật Minh bên TQN đá cùng vị trí với Tuấn Anh, Hai Long đá cùng vị trí với Xuân Trường mà trình độ của Hai Long chắc out trình tất cả các tiền vệ cùng vị trí bên HAGL rồi. Tuấn Anh hình như 5 năm rồi vẫn không biết phát động tấn công hay kiến tạo là gì nhỉ? Vẫn không hiểu vì sao Tuấn Anh và Hồng Duy có đều slot luôn ấy. Còn Quang Nho và Bảo Toàn về CAND ở hạng nhì đá chắc ko ai chịu nổi thật’. 

Hãy đến với trang web ibongda3.co để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé ! 

Bảng xếp hạng