ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Gần sát ngày cưới, Công Phượng được bầu Đức tặng món quà siêu khủng 

17:49 13/11/2020

 Công Phượng được bầu Đức tặng hẳn một quán coffee có thu nhập nghìn đô. 
Mới đây, bầu Đức tuyên bố sẽ tặng quán coffee ông Bầu cho 6 cầu thủ của CLB HAGL gồm là Công Phượng, Hồng Duy, Văn Thanh, Văn Toàn, Minh Vương và Tuấn Anh.

Công Phượng sẽ sở hữu quán cafe ông Bầu cùng 5 cầu thủ khác HAGL 


 Quán Coffee được trao cho Công Phượng và 5 đồng đội có doanh thu rất cao với mức thu nhập trung bình mỗi tháng lên đến 120 triệu đồng/ tháng . Mỗi tháng Công Phượng cùng 5 cầu thủ HAGL lập tức bỏ túi khoảng 20 triệu đồng/mỗi người. 
Bây giờ với sự sở hữu của 6 cái tên có tiếng hơn, quán Coffee chắc chắn sẽ có thu nhập cao hơn so với mức bình thường, do họ có rất nhiều fan hâm mộ yêu thích. 6 cầu thủ HAGL có thể nhận về mỗi người 30 triệu - 40 triệu đồng/tháng nếu kinh doanh tốt. Đây là con số đáng mơ ước của nhiều cầu thủ Việt Nam hiện nay. 
Thông qua 6 cầu thủ HAGL thì các ông bầu nổi tiếng muốn cho các cầu thủ đóng góp cho bóng đá Việt Nam thì luôn xứng đáng nhận được ưu đãi đặc biệt. Họ sống tốt, sống khỏe để làm tấm gương cho nhiều đứa trẻ khác có thêm động lực theo đuổi giấc mơ cầu thủ chuyên nghiệp.

Công Phượng được tặng món quà siêu to khổng lồ từ bầu Đức 


Ví dụ bầu Đức, bầu Hải, bầu Thắng đã hỗ trợ cho cựu ngôi sao bóng đá nữ - Đặng Thị Kiều Trinh kinh doanh cà phê ông Bầu. Trước đó, Kiều Trinh phải mất đến 30 triệu đồng/tháng để thuê 2 mặt bằng sát nhau (quận 5) mở quán cà phê. Nhưng Kiều Trinh kinh doanh không tốt, không có khách và có nguy cơ đóng quán. Ngay sau khi biết được hoàn cảnh khó khăn của Trinh ở mùa Covid-19, các ông bầu giúp cho cô gái này kinh doanh và thu nhập hiện tại mỗi tháng thu về 20 triệu - 30 triệu đồng. 

Hãy đến với trang web ibongda3.co để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé ! 

Bảng xếp hạng