ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Hà Nội phải trả tiền tỉ để Đoàn Văn Hậu về đá SEA Games

17:57 02/11/2019

 

HLV Park Hang seo muốn có Văn Hậu để chinh phục giấc mơ vàng Sea Games và Hà Nội đã bỏ ra 40.000 Euro để làm hài lòng chiến lược gia người Hàn.

ha-noi-phai-tra-tien-ti-de-doan-van-hau-ve-da-sea-games

Hà Nội phải trả tiền tỉ để Đoàn Văn Hậu về đá SEA Games

SEA Games không thuộc vào hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA. Do vậy, CLB Heereveen có quyền giữ Đoàn Văn Hậu ở lại và từ chối để ngôi sao sinh năm 1999 quay trở về phục vụ đội U22 Việt Nam. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc lại rất muốn có Đoàn Văn Hậu trong đội hình chinh phục vàng Sea Games. Chính vì thế, Hà Nội đã cố gắng thuyết phục đội bóng Hà Lan nhả người và chấp nhận tổn thất 40.000 euro (gần 45.000 đôla).

Ngày 10/11 Đoàn Văn Hậu sẽ quay trở về Việt Nam để cùng đội tuyển quốc gia chiến đấu với UAE (ngày 14/11) và Thái Lan (ngày 19/11) ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tiền đi lại của Văn Hậu sẽ được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trả 100% và đội bóng Hà Lan bắt buộc phải nhà người vì đây là giải thuộc hệ thống thi đấu của FIFA.

Đoàn Văn Hậu sẽ rất vất vả trong thời gian tới khi anh phải chuyển qua tập luyện và thi đấu cùng đội U22 Việt Nam gay sau khi kết thúc trận đấu với Thái Lan trên sân Mỹ Đình vào ngày 19/11. Dự kiến ngày 10/12, hậu vệ quê Thái Bình mới quay trở lại Heereveen. Có 1 tin buồn cho Đoàn Văn Hậu khi HLV Johnny Jansen của Heereveen đã tuyen bố rằng cầu thủ sinh năm 1999 sẽ không được ra sân trong năm 2019 và anh chỉ nằm trong kế hoạch của năm 2020. Điều này đang khiến NHM Việt Nam cảm thấy bức xúc và trên fanpage của đội bóng này, đã có hàng nghìn NHM Việt Nam bình luận tiêu cực và thả cảm xúc phẫn nộ.

ha-noi-phai-tra-tien-ti-de-doan-van-hau-ve-da-sea-games-1

HLV Park Hang seo muốn có Văn Hậu để chinh phục giấc mơ vàng Sea Games và Hà Nội đã bỏ ra 40.000 Euro để làm hài lòng chiến lược gia người Hàn.

Tuy nhiên, Đoàn Văn Hậu lại đang cho thấy sự bình tĩnh khi anh chia sẻ rằng bản thân anh cần cố gắng thêm và thời gian cho anh vẫn còn rất nhiều, không việc gì phải nôn nóng vào lúc này "Tôi chưa được vào sân nhưng không nôn nóng. Tôi cần từng bước thích ứng. Tôi sẽ nỗ lực trong tập luyện để lấy niềm tin của HLV, để được vào sân thi đấu", Đoàn Văn Hậu chia sẻ.

Việc Đoàn Văn Hậu không lo lắng là hợp lý khi mà anh còn rất trẻ, cơ hội còn rộng mở. Hà Lan là 1 môi trường thi đấu chuyên nghiệp hàng đầu châu Âu. Vì thế, để có được cơ hội ra sân, Văn Hậu cần biết bình tĩnh và cố gắng học hỏi thêm.

Ngày 14/11 ĐT Việt Nam sẽ chạm trán ĐT UAE trên sân Mỹ Đình. Đây là trận đấu thứ 4 của thầy trò HLV Park Hang seo tại vòng loại World Cup 2022. Để theo dõi trận đấu nay, các ban hãy truy cập Ibongda.live.

 

Bảng xếp hạng