ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HAGL gặp khó, có phải do bầu Đức?

20:52 16/07/2019

Kể từ ngày bầu Đức đưa lứa Công Phượng lên thi đấu V-League, CLB HAGL vẫn chưa thể bứt phá như người hâm mộ kỳ vọng. Vậy nguyên nhân là vì đâu?

Những ngày gần đây, các thông tin liên quan đến đội bóng phố Núi liên tục được đăng tải. Không khó để nhận thấy sự thất vọng của người hâm mộ về thành tích đội nhà sau khi nhận thất bại liên tiếp ở V-League 2019. Hiện tại HAGL đang đứng ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng và phải đối mặt với cuộc đua trụ hạng.

hagl-gap-kho-co-phai-do-bau-duc

HAGL đang rơi ngày càng xuống dốc

Thực tế là HAGL đang sở hữu rất nhiều những chàng trai trẻ tài năng, có nhiều kinh nghiệm thi đấu và có những cống hiến cho đội tuyển quốc gia trong suốt hơn 1 năm qua. Nhưng tại sao thành tích của câu lạc bộ phố Núi lại vẫn tệ hại như vậy? Họ ngày càng tụt dốc đến mức bị rơi vào vị trí đá play-off. Lúc này câu nói bâng quơ của bầu Đức trước báo chí cách đây không lâu được mang ra mổ xẻ: “HAGL chỉ đá cho vui thôi”.

Nhìn vào thành tích thi đấu hiện tại của HAGL thì phải chăng đội bóng này đang đá cho vui thật? Nếu đó là đúng thì sẽ khiến người hâm mộ càng thất vọng hơn vì họ đã bỏ công sức, tiền bạc ra để ủng hộ cho HAGL thì đội bóng này cần phải có trách nhiệm đáp lại tình yêu thương của họ bằng những thành tích xứng đáng.

Các cầu thủ HAGL là những người hiểu rõ nhất câu nói của bầu Đức có ý nghĩa gì. Bầu Đức vẫn luôn là người chăm lo cho họ, mùa giải này nhiều cầu thủ HAGL đã được tăng lương ở mức cao nhất so với mặt bằng chung tại V-League. Thậm chí ông cũng chưa bao giờ kể lể trước báo chí về những khoản tiền thưởng bỏ tiền túi ra cho cả đội trong những năm qua, cả những khi kinh tế khó khăn nhất.

hagl-gap-kho-co-phai-do-bau-duc

HAGL gặp khó khăn có phải do bầu Đức? 

Thời gian tới, bầu Đức còn đang tính đến kế hoạch cho cả lứa cầu thủ trẻ của Học viện HAGL JGM ra nước ngoài tập luyện. Vậy nên không có HAGL chỉ đá cho vui và bầu Đức đã chán bóng đá.

Bầu Đức cũng không phải là người quá tiết kiệm trong cách làm bóng đá. Vì nếu hà tiện thì các cầu thủ HAGL đã không nhận được mức lương cũng như tiền thưởng cao. Tuy nhiên với một người có kinh nghiệm làm bóng đá lâu năm như bầu Đức ông đủ hiểu chuyện gì đang diễn ra.

>> Xem bóng đá trực tuyến tại IBONGDATV <<

Trong một góc nhìn khác, bầu Đức đã từng lên tiếng nói về sự công bằng ở V-League. Nghĩa là ông rất muốn đầu tư lớn và chơi hết mình để cùng HAGL vô địch nhưng ông cũng cần sân chơi này có sự chuyên nghiệp và minh bạch đúng nghĩa hơn. Thế nên vấn đề bây giờ nằm ở VFF đang cầm trịch cuộc chơi, chỉ cần họ sòng phẳng trước, bầu Đức chắc chắn sẽ chơi lớn.

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

 

Bảng xếp hạng