ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

“Harry Maguire như thằng ngu khiến hình ảnh MU bị vấy bẩn”

12:45 23/08/2020

Sau cú sốc ở Europa League, cầu thủ MU tham gia ‘ăn chơi’ thả ga khiến người hâm mộ thất vọng tột cùng.

Mới đây, sự việc Harry Maguire bị bắt khi tham gia vụ ẩu đả ngày 22/8 đã gây nên tranh cãi cực lớn trong cộng đồng người hâm mộ đội bóng này. Trong cuộc vui của Harry Maguire, còn có những đồng đội thân thiết của anh này tại MU như Brandon Williams, Ross Barkley từ Chelsea, Jesse Lingard và cả Marcus Rashford…

>> Xem thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay <<

“Harry Maguire như thằng ngu khiến hình ảnh MU bị vấy bẩn”

Nhà báo Oliver Holt của tờ Mail on Sunday đã thẳng thắn chỉ trích sao MU: “Harry Maguire và nhiều đồng đội của mình ở M.U, như những thằng ngu kéo đến Mykonos vui chơi nhưng lại sa đà vào chuyện uống rượu quá mức khiến dẫn đến sự cố và để hình ảnh của CLB bị vấy bẩn”. 

“Lịch sử bóng đá Anh từng chứng kiến nhiều cầu thủ đánh mất sự nghiệp chỉ vì sa vào một vài cuộc vui chơi quá trớn, và dù sự cố có như thế nào, thì hình ảnh ra toà, ẩu đả, uống rượu… cũng đã khiến công chúng thêm chán ngán”.

Vụ việc của Harry Maguire cũng khiến CLB thành Manchester chịu điều tiếng xấu. CLB đã có phản hồi chính thức ngắn gọn đến các khán giả của mình: “Harry Maguire phủ nhận mọi cáo buộc. Nên vụ điều tra cần được củng cố hơn nữa các chi tiết pháp lý. Do đó, sẽ không thích hợp cho cầu thủ và CLB đưa ra các lời bình luận trong lúc này, khi cuộc điều tra vẫn còn đang được củng cố các chứng cứ”. 

Sau cú sốc ở Europa League, cầu thủ MU tham gia ‘ăn chơi’ thả ga khiến người hâm mộ thất vọng tột cùng.

Vào thứ ba tuần sau 25/8, Harry Maguire sẽ phải tham dự một phiên điều trần. Mức phạt của Harry Maguire lên đến 3 năm tù nhưng khả năng lớn là cầu thủ này sẽ nộp tiền để không phải vào tù. Sau sự cố gây sốc, ông thầy Solskjaer đã rung hồi chuông báo động đến các học trò của mình. Ông triệu hồi gấp các cầu thủ trở lại CLB sớm nhất để siết chặt lại kỷ cương của CLB. Bên cạnh đó còn xuất hiện nhiều tin đồn Harry Maguire đang bị tẩy chay, nhiều người hâm mộ đang kêu gọi cách chức thủ quân MU của cầu thủ này.

>> Click xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá hôm nay <<

Bảng xếp hạng