ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Hãy thay đổi đi thầy Park ơi!

21:18 22/11/2019

Bài viết này không hề chê bai, chỉ trích HLV Park Hang seo, mà chỉ nói ra những điều chưa hoàn thiện của ĐT Việt Nam và hi vọng thầy Park cũng nhận ra điều đó để kịp thay đổi.

Sau trận hòa trước Thái Lan trên sân Mỹ Đình, đã có rất nhiều chuyên gia, nhà báo đưa ra những phân tích về cái chưa được của ĐT Việt Nam.  Nhưng nói đi cũng phải nói lại, người Thái đã chơi thực sự hay, họ đã chơi được thứ bóng đá họ muốn, chơi với đội hình gần như là ưng ý nhất của họ. Tuy vậy họ vẫn không thắng được chúng ta. Nếu có ai bảo là chúng ta đã may mắn thoát thua thì xin khẳng định là họ cũng may mắn cầm được 1 điểm về, Thái Lan đã có cơ hội rất rõ ràng là 1 quả Pen và 1 lần được trọng tài cứu khỏi bàn thua. Chúng ta vẫn chơi với đội hình đó, lối chơi đó và chúng ta vẫn đứng vững như núi khi không cho họ ghi bàn, đấy là cái chúng ta hơn họ. 

hay-thay-doi-di-thay-park-oi

Họ đã có hàng tấn công tốt nhất, còn chúng ta vẫn còn chưa có những con người tốt nhất cho cả hàng thủ lẫn hàng công như Phan Văn Đức, Đình Trọng hay là chúng ta vẫn còn những người chưa được dùng hoặc gọi như: Hà Minh Tuấn, Mạc Hồng Quân, Huy Hùng, Đức Huy, Văn Thanh, .... Hãy tin rằng, chúng ta sẽ còn tiến bộ và những ngôi sao vàng sẽ không đứng yên nhìn người Thái vượt qua. Quan trọng là liệu ông Park có tìm được người và chịu thay đổi hay không mà thôi

Việt Nam và việc chớp thời cơ

Đội việt nam dưới thời thầy Park rất biết chọn thời điểm để bung ra tìm kiếm bàn thắng. Trận vừa rồi ngay khoảng hơn 10 phút đầu Việt Nam muốn dùng lợi thế sân nhà, đánh phủ đầu Thái Lan. Những lúc đầu đó hậu vệ Thái có chút lúng túng, nhưng phần vì mình nôn nóng trong những tình huống chuyền cuối cùng, phần vì Thái Lan khá bản lĩnh. Bước ngoặt trận đấu từ quả phạt đền trở đi là thế trận của thái rất tốt. Họ chỉ khổ sở những phút đầu gặp chúng ta.

hay-thay-doi-di-thay-park-oi-1

Quay lại Trận đấu vs Thái Lan lượt đi HLV Nishino đã cho thấy sự nghiên cứu kỹ lối chơi của Việt Nam và nghĩ ra cách hóa giải. Đấy là tập trung cực đông người vào tuyến giữa nhằm bóp chặt tuyến tiền vệ của Việt Nam và ép chúng ta phải đá bóng dài lên trên. Thực tế UAE cũng chơi như vậy khi chưa thiếu người và cũng làm Việt Nam cực kỳ khó khăn khi triển khai bóng. Hệ thống của Mr. Park đòi hỏi tiền đạo cắm chơi độc lập như kiểu Drogba để có thể thay đổi lối chơi khi gặp các đối thủ như UAE, Thái Lan. Một khi chưa có được con người như vậy, mr Park nên tìm một sơ đồ mới nhằm đối phó với đối thủ chơi như kiểu UAE, Thai Lan. IBONDA.LIVE tin rằng, thầy Park sẽ nhìn ra vấn đề của ĐT Việt Nam và thay đổi trong thời gian tới.

Bảng xếp hạng