ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HLV CLB TP.HCM: 'Hết cơ hội vô địch rồi, 3 trận cuối coi như bỏ'

14:08 25/10/2020

HLV Chung Hae Seong thất vọng và chán chường khi CLB TPHCM chính thức bị loại khỏi cuộc đua vô địch V-League 2020.

CLB TPHCM đã cạn cơ hội vô địch ở mùa giải năm nay khi phải nhận thêm một thất bại trước Than Quảng Ninh. HLV Chung Hae Seong cùng học trò đã có 3 trận thua kể từ khi V-League 2020 bước vào giai đoạn 2. CLB TP.HCM đã thi đấu đầy nỗ lực trước Than Quảng Ninh và  tạo ra những cơ hội ngon ăn, tuy nhiên hàng phòng ngự của Than Quảng Ninh đã có một ngày làm việc hiệu quả, tập trung cho đến những phút cuối cùng, vô hiệu hóa mọi tình huống của đội bạn.

HLV CLB TP.HCM: 'Hết cơ hội vô địch rồi, 3 trận cuối coi như bỏ'

Đối với đội bóng của Công Phượng thì lúc này giải đấu đã kết thúc dù còn đến 3 trận chưa thi đấu. Chiến lược gia người Hàn đã thừa nhận những trận đấu còn lại chỉ mang ý nghĩa thủ tục là chính:

HLV Chung Hae Seong chia sẻ: "Là HLV chuyên nghiệp, cầu thủ chuyên nghiệp, ai cũng muốn đội bóng của mình vô địch hoặc giành được thứ hạng tốt nhất. Đội bóng nào chẳng muốn thi đấu ở đấu trường châu lục? Với CLB TPHCM lúc này thì không thể. Chúng tôi đã hết sạch cơ hội vô địch rồi, top 3 cũng không còn. 3 trận cuối của CLB TPHCM gần như bỏ.

Dù đã hết cơ hội, CLB TPHCM sẽ cố gắng thi đấu với 100% khả năng ở 3 trận đấu tới. Chúng tôi là những người chuyên nghiệp mà, sẽ đá cống hiến vì người hâm mộ".

TP.HCM không còn cơ hội vô địch V.League.

Than Quảng Ninh đã san bằng cách biệt với Viettel và chỉ còn kém Hà Nội FC 1 điểm. Tuy nhiên HLV Phan Thanh Hùng vẫn khiêm tốn nhận định chức vô địch sẽ thuộc về một trong hai đại diện thủ đô là Hà Nội hoặc Viettel. 

Sau đây là vài bình luận từ khán giả về cuộc đối đầu giữa CLB TP.HCM với Than Quảng Ninh:

“Đá cứ như đội nghiệp dư, thôi năm sau xin xuống hạng nhất đá lại luôn đi TP.HCM ơi”.

“Đảm bảo sau trận đấu này HLV sẽ từ chức!!? Ai đồng ý cho 1 like”.

Muốn xem trực tiếp bóng đá, bạn không cần phải tìm đâu xa đâu. Hãy đến ngay với trang web ibongda  để xem nhé !
 

Bảng xếp hạng