ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HLV Lampard là “ông vua thay người”

12:39 21/11/2019

Từ đầu mùa cho đến giờ, chiến lược gia người Anh đã có rất nhiều lần thay người tinh tế, trực tiếp mang về kết quả tốt cho Chelsea.

Những lần thay người hiệu quả

Điểm cộng lớn nhất của Chelsea trong chiến thắng trước Ajax là Lampard cho thấy ông có thể thay đổi cách tiếp cận trận đấu khi mọi thứ không hoàn toàn diễn ra như ông mong muốn.

Các HLV khác có thể đã chấp nhận một trận hòa không có bàn thắng trước Ajax .Nhưng với Lampard thì không .

hlv-lampard-la-ong-vua-thay-nguoi

Chiến lược gia người Anh đã có rất nhiều lần thay người tinh tế

Vào phút 66 trận đấu đó, Lampard thay Willian ra và thế chỗ cầu thủ Brazil là Christian Pulisic và 5 phút sau Michy Batshuayi đã dược vào sân để thay thế Abraham. Những thay đổi đó đã giúp Chelsea có được bàn thắng ở phút 86.

Và những người tham gia trực tiếp vào bàn thắng đó? Pulisic là người đã giúp Batshuayi ghi bàn đóng hòm trận đấu.Ấn tượng chưa .

Lampard là một HLV giỏi.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Lampard đã làm việc với những HLV hàng đầu thế giới, đáng chú ý nhất là Jose Mourinho và Carlo Ancelotti.

hlv-lampard-la-ong-vua-thay-nguoi

Lampard là một HLV giỏi

Vì vậy, các chuyên gia IBONGDA.LIVE cho rằng không có chút bất ngờ nào về việc Lampard đã chứng minh mình có tiềm năng trở thành một HLV hàng đầu thế giới.

Mặc dù không thể mang về bất kỳ cầu thủ mới nào trong mùa hè, nhưng Lampard đã cho thấy khả năng xoay sở với những gì có sẵn trong tay.

Pulisic và Batshuayi, cặp đôi này có thể ít được điền tên vào đội hình xuất phát nhưng Lampard vẫn luôn lưu ý đến họ và cho họ cơ hội để gây ấn tượng cho mình, như những gì họ đã thể hiện được gần đây.

Tiếp đó, Lampard luôn có sự bảo vệ các ngôi sao trẻ của Chelsea ,như việc lên tiếng bảo vệ Abraham sau khi tiền đạo này sút hỏng quả Penalty đầu mùa. Một tuyên bố nhỏ trong một buổi phỏng vấn với quá nhiều câu hỏi, nhưng nó sẽ sẽ có ích rất nhiều với các cầu thủ.

Nhưng đồng thời, Lampard cũng thể hiện uy quyền của mình, được thể hiện bởi buổi nói chuyện của ông với David Luiz trong mùa hè dẫn đến việc trung vệ người Brazil gia nhập Arsenal.

Nguồn dịch: Making History, Not Reliving It

 

Bảng xếp hạng