ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HLV Lê Thụy Hải tin rằng thầy Park sẽ ở lại với bóng đá Việt Nam

14:25 19/06/2019

Theo quan điểm của HLV Lê Thụy Hải, hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF sẽ sớm được tái ký. Vì thế ông cho rằng người hâm mộ không nên quá lo lắng về kịch bản cả hai chia tay.

Câu chuyện gia hạn hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây. Đa số đều cho rằng VFF nên nhanh chóng hoàn tất hợp đồng mới với nhà cầm quân người Hàn để tránh các đội bóng khác nhòm ngó, nhất là Thái Lan.

Nói về chuyện này, HLV Lê Thụy Hải cho biết: “Tôi nghĩ cả hai sẽ tái ký thôi. Chúng ta đừng nghĩ là bên nào phải lệ thuộc bên nào. Ở đây, cả VFF và HLV Park Hang Seo đều cần nhau.

Nói bóng đá Việt Nam làm mọi giá phải có HLV Park Hang Seo, hay HLV Park phải gắn bó với Việt Nam thì không đúng hoàn toàn.

HLV Lê Thụy Hải tin rằng VFF và HLV Park Hang-seo sẽ sớm ký hợp đồng mới 

HLV Park Hang Seo đến Việt Nam từ nhiều nỗi lo, sau đó thành công và tạo dựng được danh tiếng. Đó là sự may mắn của HLV Park Hang Seo khi được dẫn dắt 1 lứa cầu thủ, nhiều kinh nghiệm. Có bóng đá Việt Nam thì ông Park trở nên nổi tiếng. Chính HLV Park cũng rất khiêm tốn khi cảm ơn bóng đá Việt Nam.

Ngược lại, VFF có được HLV Park Hang Seo để phát huy được lứa cầu thủ giỏi lên một tầm cao, gặt hái được thành công.

>> Xem thêm: Soi Kèo cùng chuyên gia ibongda1

Có thể thấy, cả hai đều mang đến sự thành công và tiếng vang cho nhau. Thế nên, cả hai bên cần nhau để tiếp tục phát huy mọi thứ trong tương lai. Quan điểm của tôi là HLV Park Hang Seo và VFF sẽ tái ký với nhau thôi.

Vấn đề là chúng ta cần nhìn tổng thể thì VFF và HLV Park Hang Seo đang có một mối nhân duyên đẹp. Họ tiếp tục với nhau là điều có thể nhìn thấy được nên đừng lo chuyện chia tay này nọ…”.

VFF đang xúc tiến kế hoạch gia hạn hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo 

Hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2020, co nghĩa là thầy Park có thể tự do đàm phán các hợp đồng mới kể từ tháng 8 tới (từ 6 tháng cuối hợp đồng). Vì thế VFF đang nhanh chóng lên kế hoạch xúc tiến hợp đồng mới để giữ chân nhà cầm quân người Hàn ở lại theo đúng nguyện vọng của các cầu thủ và người hâm mộ.

>> Xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<

Nếu hợp đồng mới giữa hai bên được tái ký thì chắc chắn HLV Park Hang-seo sẽ được nhận mức lương cao hơn hiện tại và có thể là cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Có khả năng các doanh nghiệp cũng sẽ hỗ trợ thêm với VFF để lo chuyện tiền lương của HLV Park Hang-seo.

“Tiền bạc không là vấn đề khó khăn trong việc tái đàm phán với HLV Park Hang-seo. Tôi đã chỉ đạo các bộ phận chức năng của VFF rà soát lại hợp đồng và không chỉ thương thảo với ông Park mà còn cả ê kíp trợ lý người Hàn Quốc. Bóng đá luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, Tổng cục TDTT và của toàn xã hội.

Vì thế tôi hoàn toàn tin tưởng các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế sẽ hỗ trợ cho VFF trong việc lo nguồn kinh phí trả lương cho HLV Park Hang-seo. Trong quá trình đàm phán, đôi bên cùng hướng tới những gì tốt đẹp nhất. HLV và các cộng sự sẽ không phải thiệt thòi”, Chủ tịch VFF - Lê Khánh Hải nói về hợp đồng của HLV Park trong cuộc gặp báo chí.

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

Bảng xếp hạng