ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HLV Park Hang-seo chỉ ra điều bóng đá Việt Nam cần làm để phục vụ tương lai

17:45 24/09/2019

Trong buổi họp báo trước trận gặp Malaysia diễn ra vào chiều 23/9 vừa qua, HLV Park Hang-seo đã không ngần ngại thừa nhận bóng đá Việt Nam chưa đủ mạnh để tham dự World Cup, đồng thời chỉ ra những điều mà bóng đá Việt Nam nên làm để phục vụ cho tương lai.

Chia sẻ trước truyền thông chiều 23/9, HLV Park Hang-seo đã đưa ra những lời khuyên cho ban lãnh đạo Việt Nam về việc đào tạo các cầu thủ trẻ để tạo ra một đội ngũ có năng lực chuyên môn sâu nhằm phục vụ cho nền bóng đá nước nhà trong tương lai. Cụ thể nhà cầm quân người Hàn nói:

“Để đào tạo cầu thủ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Cầu thủ như một gói sản phẩm hoàn thiện. Cần chuyên gia kỹ thuật, chuyên gia dinh dưỡng từ nhỏ, chuyên gia thể lực, đội ngũ y tế để phòng tránh chấn thương, chuyên gia để phân tích chiến thuật, chuyên gia về tâm lý… cần rất nhiều lĩnh vực.

hlv-park-hang-seo-chi-ra-dieu-bong-da-viet-nam-can-lam-de-phuc-vu-tuong-lai

HLV Park Hang-seo chỉ ra điều VFF cần làm trong tương lai 

Tôi là HLV trưởng, là người tiếp nhận các sự hỗ trợ đó để giúp cầu thủ hoàn thiện. Việt Nam hiện chưa đầy đủ nhưng trong tương lai phải xây dựng. Sắp tới nếu có cơ hội thi đấu ở Olympic hay World Cup, đội ngũ này bắt buộc phải có, hy vọng có thể truyền đạt điều đó để sớm thực hiện được.

>>> Link trực tiếp các trận HOT đêm nay <<< 

Có những thành phần dinh dưỡng phục vụ cho lứa tuổi 10, hay có thành phần đến tuổi 20 mới sử dụng. Có thức ăn bắt buộc phải ăn trước khi bắt đầu trận đấu, có những thứ không thể ăn trước khi thi đấu, có những thứ bắt buộc phải ăn sau khi thi đấu, hay không được ăn.

Các cầu thủ 10-12 tuổi, khoảng 10 năm sau trở thành cầu thủ giỏi thì phải xem họ có ăn uống đầy đủ không, phải xem từ bây giờ. Đang tuổi lớn mà dinh dưỡng không đầy đủ thì chưa biết sẽ ra sao.

hlv-park-hang-seo-chi-ra-dieu-bong-da-viet-nam-can-lam-de-phuc-vu-tuong-lai

Lứa cầu thủ hiện tại chưa đủ mạnh để dự World Cup 

Thế hệ của các cầu thủ trước đó và bây giờ là người lớn, không quan tâm việc này mà mong họ tham gia Olympic, World Cup là sai. Tôi thấy nhiều nơi cầu thủ trẻ còn thiếu thốn, tôi thấy rất đau lòng. Có lẽ chúng ta phải quan tâm đến những cầu thủ ở vùng miền xa xôi”…

>>> Tip soi kèo chuẩn hôm nay từ Ibongdatv <<< 

Theo quan điểm trên của HLV Park Hang-seo thì lứa cầu thủ hiện tại chưa phải là lực lượng nòng cốt có thể giúp Việt Nam tham dự World Cup, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như các câu lạc bộ cần chú trọng hơn nữa về lộ trình phát triển cho các cầu thủ trẻ vì họ mới là những nhân tố quan trọng phục vụ cho tương lai bóng đá nước nhà. 

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

 

Bảng xếp hạng